1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

"Bắt cá mập" bằng Sony A9 thú vị

Thảo luận trong 'Camera, Máy ảnh' bắt đầu bởi hoangbvk, 8/1/20.

 1. MB+ - Chiếc máy ảnh Sony A9 Có vẻ như độ hot của chiếc máy ảnh Sony A9 không chỉ được chứng minh trên cạn mà còn được thể hiện ngay cả ở dưới nước. Nếu việc chụp các động vật hoang dã trên cạn đã được xem là khó thì việc bắt gọn vào khung hình những động vật dưới biển sâu lại vất vả hơn rất nhiều. Và lần này, Sony A9 lại được sử dụng để chụp ảnh cá mập trắng – loài được xem là hung thần đại dương.

  [​IMG]
  Nhóm làm phim và chụp ảnh chuyên nghiệp trên Youtube là Backscatter Staff đã quyết định thử sức với Sony A9 để xem nó thực sự hiệu quả tới đâu khi hoạt động ở môi trường dưới nước. Buổi chụp được tiến hành tại đảo Guadalupe ngoài bờ biển Baja thuộc bang California, Mỹ. Họ cho biết: “Cá mập trắng là một đối tượng hoàn hảo để thử nghiệm với máy ảnh này do tốc độ chụp khá cao phù hợp cho việc chụp từ xa, chụp lén các loài vật. Tất cả các yếu tố này yêu cầu máy ảnh có chế độ tự động lấy nét nhanh và chính xác, chế độ chụp liên tục nhanh, và bộ đệm hình ảnh thực sự mạnh để chụp được càng nhiều hình ảnh càng tốt”.

  >> Sản phẩm siêu hót tết này: Sony A6400

  [​IMG]

  Thực tế cho thấy, hệ thống lấy nét với 639 điểm của máy hoạt động cực kỳ hoàn hảo. Ngay khi con cá mập trắng bước vào khung hình thì các điểm lấy nét ngay lập tức bám lấy đối tượng ở mức thời gian không thể nhanh hơn. Điều đáng nói là khoảng cách chụp từ máy tới con cá mập ở mức hơn 3 mét – một mức có thể khiến cho các máy ảnh khó mà nhận diện được đối tượng bởi ánh sáng không hề rõ như trên cạn.

  [​IMG]
  “Nếu bạn là người thích chụp động vật biển biển nhanh như cá mập, cá heo, cá voi, cá mập, cá biển v.v… thì máy ảnh Sony A9 chính là thiết bị dành cho bạn. Tốc độ lấy nét, theo dõi và theo dõi tập trung, và bộ đệm hình ảnh 241 RAW shot khó có chiếc máy nào sánh kịp. Bạn sẽ có thể chụp được những tấm hình tốt nhất cho mọi buổi chụp” – một thành viên của Backscatter Staff chia sẻ.

  >> Nguồn: https:kpnet.vn/bat-gon-ca-map-trang-bang-may-anh-sony-a9.html
  : máy ảnh

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này