1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ ?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 20/5/19.

 1. MB+ - Chào bác sĩ, mũi tôi to, rộng tôi muốn đi cắt cánh mũi, nhưng tôi không biết thu gọn nhỏ đầu mũi kèm cắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ được vậy ? Thu gọn cánh mũi được bao lâu? Tôi không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng do công việc bận mải nên rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. ( Trang Mai, 38 tuổi – Đà Nẵng)
  Chị Trang Mai thân mến !

  [​IMG]

  Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giải đáp thắc mắc của Bệnh viện thẩm mỹ VIP. Với băn khoăn cắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

  Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ ?
  Cắt cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hiện đại, không chỉ cho kết quả thon gọn cánh mũi mà còn đẹp hài hòa với toàn bộ cấu trúc mũi với kết quả an toàn, ổn định, lâu dài. Bởi yếu tố an toàn tuyệt đối nên trước và sau khi thực hiện cắt cánh mũi bạn có thể tự về nhà và chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ thực hiện.

  Với thắc mắc của bạn về cắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ thì thời gian cần quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1 -2 lần theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để bác sĩ theo dõi tình hình hồi phục, ổn định sau thu nhỏ đầu mũi của bạn. Đây là công việc không kém phần quan trọng vào việc thành công của cắt cánh mũi.
  Cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 60 phút, không tốn thời gian nghĩ dưỡng, sau phẫu thuật cắt cánh mũi xong bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm thu gọn cánh mũi đẹp mà không lo tốn thời gian hay ảnh hưởng tới công việc nhé.

  Cắt cánh mũi ở đâu
  [​IMG]

  Cắt cánh mũi là tiểu phẫu thuật được đánh giá cao bởi các chuyên gia và khách hàng về tính hiệu quả, an toàn. Công nghệ cắt cánh mũi được chuyển giao từ Hàn quốc với việc cắt gọn phần cánh mũi dư thừa bởi bàn tay bác sĩ giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế là những ưu điểm vượt trội của cắt cánh mũi tại thẩm mỹ vip.
  Để được tư vấn cụ thể hơn về sắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ , bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ VIP để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

  Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này