1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Chi phí nâng cao mũi bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi vietanh901, 3/8/19.

 1. MB+ - Các bạn biết một đặc điểm chung của các nàng Hotgirl ngày nay là gì không? Đó là sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, một chiếc mũi cao thẳng sẽ giúp gương mặt cô nàng thanh thoát, trẻ trung và đậm nét kiêu sa, sang chảnh hơn, đúng chuẩn một nàng hotgirl. Và để sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, giải pháp được các bạn chọn lựa là phương pháp nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Và chi phí nâng mũi cấu trúc đắt hay rẻ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Nâng mũi cấu trúc là gì?

  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi.

  Sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai hay sụn sườn…

  [​IMG]

  Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên.

  Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

  Các trường hợp nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc

  Nâng mũi cấu trúc phù hợp với khách hàng từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

  + Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.

  + Sóng mũi thấp, ngắn.

  + Đầu mũi thô, to.

  + Trụ mũi bị sụp, hếch.

  + Cánh mũi rộng, to bè…

  + Và các trường hợp nâng mũi không thành công.

  Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

  Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi và phải thực hiện lấy sụn tự thân, ở một số nơi bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo theo size sẳn để thẩm mỹ mũi.

  Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bác sĩ sẽ thăm khám, đo theo kích thước của từng chiếc mũi, gương mặt sau đó đẽo gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với tổng thể gương mặt và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên. Mặc dù thực hiện thêm các thao tác khác, nhưng mức chi phí nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng lại hợp lí hơn rất nhiều nơi khác.

  >> Xem chi tiết chi phí nâng cao mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.
  : nâng mũi

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này