1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Combo internet và truyền hình cáp FPT

Discussion in 'Dịch vụ công nghệ' started by lepvanthanh33, May 22, 2019.

 1. MB+ - Đâu là nhà mạng ổn định truy cập internet, hãy cùng tìm hiểu bài viế dưới đây để tìm ra lựa chọn đúng đắn nhất.

  Combo internet và truyền hình cáp FPT – Tiện ích vượt trội cho cuộc sống hiện đại


  [​IMG]

  combo internet và truyền hình cáp


  Hiện nay khách hàng khi đăng ký và lắp đặt internet thường có xu hướng chọn luôn combo internet và truyền hình cáp, nhất là các hộ gia đình hay xem TV hoặc có nhu cầu giải trí cao bởi sự tiện ích mà gói cước này mang lại. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

  Những ưu điểm vượt trội mà gói dịch vụ internet và truyền hình cáp mang lại
  Nhiều người chưa sử dụng gói combo internet và truyền hình cáp sẽ thắc mắc về dịch vụ này nên sẽ có sự đắn đo là có nên sử dụng combo lắp đặt truyền hình cáp và internet trọn gói hay không. Tại sao tất cả các nhà cung cấp dịch vụ mạng và viễn thông hiện nay đều cung cấp gói combo này.

  Câu trả lời là lắp đặt combo internet và truyền hình cáp được một lượng lớn người dùng lớn quyết định chuyển sang sử dụng thay vì chỉ dùng riêng Internet hay truyền hình của như trước đây là do có những ưu điểm vượt trội so với gói cước riêng lẻ. Đối với khách hàng lựa chọn dịch vụ của FPT sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn ngay từ khi đăng ký đến quá trình lắp đặt.

  Với combo Internet và truyền hình cáp của FPT cung cấp thì khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí lắp ,miễn phí modem tích hợp truyền hình cùng với Internet. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng những chính sách khuyến mãi lớn sau bán hàng.

  Khách hàng có thể nhận được dịch vụ tốt nhất thị trường, những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của gói cước combo internet và truyền hình cáp với những đặc điểm sau:

  + Tốc độ đường truyền internet cao và ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

  + Sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với sử dụng từng gói cước internet hay truyền hình cáp (lắp đặt combo Internet và truyền hình trọn gói từ FPT Telecom có thể được ưu đãi về giá lên đến hơn 50%)

  + Sử dụng công nghệ IPTV mang lại những tiện ích giải trí đa dạng và tính tương tác cao.

  + Hơn 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động có 2 gói là Gói kênh Cơ bản và Gói kênh Mở rộng.

  + Kho nội dung phong phú từ phim truyện , bóng đá bản quyền , chương trình giải trí đặc sắc, nhiều chương trình cho người lớn lẫn thiếu nhi hấp dẫn….

  + Thanh toán tiện lợi, nhân viên của FPT sẽ thu phí tận nhà hoặc bạn cũng có thể thanh toán qua những cổng thanh toán trực tuyến mà FPT có liên kết khác.

  Có quá nhiều tiện ích và thuận lợi như trên vậy bạn đã quyết định combo internet và truyền hình cáp trọn gói của FPT hay chưa?

  Để nhận tư vấn lắp đặt internet FPT, đăng ký Internet và Truyền hình FPT quý khách hãy liên hệ FPT ngay hôm nay theo một trong các cách sau:
  : fpt

  Share This Page

 2. Comments0 Post Comment

Share This Page