1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Đất nền dự án Đông Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mua, Bán BĐS' bắt đầu bởi osimseaview, 26/4/19.

 1. MB+ - Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn tòa lạc trên Mặt tiền đường Vành Đai 3 TP.HCM là một đô thị phức hợp với đầy đủ các tiện ích, tiện nghi được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết. Tiếp giáp với khu đô thị Swan Bay .

  Được chia làm nhiều phân khu chính; với giai đoạn đầu là khu đất nền biệt thự, nhà phố tại phân khu Phú Thịnh 1 và Phú Thịnh 2. Đất nền dự án Đông Sài Gòn được đánh giá là một trong những khu đô thị xanh và kiểu mẫu hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

  TỔNG QUAN DỰ ÁN EAST SAI GON

  • Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG SÀI GÒN
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch (trực thuộc Tổng công ty Tín Nghĩa – Đồng Nai )
  • Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Địa Ốc SCT (Hotline: 0909 47 12 39)
  • Quy mô: 942 ha. Trong đó:
  + Đất ở: 267.8 ha (chiếm 28.46 %).

  + Đất công cộng: 141 ha (chiếm 14.98 %)

  + Đất cây xanh + TDTT: 210 ha (chiếm 22.36 %)

  + Giao thông và Quảng trường: 300 ha (chiếm 31.92 %)

  + Đất chỉnh tranh: 21.5 ha (2.29 %)

  • Quy mô dân số: 150.000 người
  VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG SÀI GÒN

  Nằm ngay trên trục giao thông huyết mạch là tuyến đường Vành Đai 3 TP.HCM giúp kết nối về trung tâm quận 1 dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ mất 30 phút để đến Trung tâm Quận 1, các khu hành chính văn hóa và tiện ích trong khu vực.


  [​IMG]

  Dự án đang là trung tâm phát triển chính về cơ sở hạ tầng tại Khu Đông Sài Gòn như: Tuyến đường Vành Đai 3 TP.HCM, Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Bến Lức Long Thành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây….

  • Các trục giao thông chính:
  + Tuyến đường 25B kết nối trực tiếp đến Sân Bay Long Thành (chậm nhất năm 2018 phải khởi công)

  + Tuyến đường Vành đai 3 TP.HCM: với tiêu điểm là cầu Quận 9 cách dự án 5 km, kết nối TP.HCM và Nhơn Trạch. Vành đai 3 kết nối dự án đến trục Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Dự kiến khởi công Quý 4/2016

  + Tuyến Metro Sài Gòn – Long Thành: Là trục đường xương sống của dự án khi kết nối đến quận 1 chỉ 15 phút và sân bay Long thành chỉ 7-10 phút bằng tuyến Metro này.

  + Tuyến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây + Quốc Lộ 51: Kết nối đến Vũng Tàu và các tỉnh Đông Nam Bộ khác một cách dễ dàng.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này