1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Gia công CNC ở đâu Đồng Nai - Gia công CNC giá rẻ

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi danglieu, 7/11/19.

 1. MB+ - Công ty Đông Phương Furniture nhận gia công CNC số lượng lớn, giá rẻ ở Đồng Nai. Công ty chuyên nhận gia công đồ gỗ xuất khẩu, gia công cắt khắc cnc trên mọi vật liệu.

  Đối tác của công ty Đông Phương Furniture chủ yếu là các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, công ty thi công thiết kế nội ngoại thất, công ty thương mại xuất khẩu hàng đi nước ngoài.

  Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ gia công cnc hoặc báo giá gia công CNC theo hotline: 0981.33.55.99 – 0934.365.699 hoặc mail: giacongdongphuong@gmail.com.

  Với phương châm uy tín, tin cậy, chúng tôi có quy trình làm việc chặt chẽ từ khâu lên file thiết kế mẫu, đến lúc gia công và hoàn thiện sản phẩm giao cho khách hàng.

  [​IMG]


  Các loại sản phẩm gia công CNC

  Thế mạnh của Đông Phương Furniture là gia công cnc gỗ với số lượng lớn, đáp ứng được những đơn hàng yêu cầu về tiến độ, hay đơn hàng gấp rút. Với hệ thống hơn 40 máy cnc đang chạy gia công gỗ liên tục tại xưởng ở Đồng Nai cùng hệ thống nhà xưởng rộng, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  >>> Gia công cắt CNC giá rẻ

  Một số hình ảnh xưởng gia công CNC của Đông Phương Furniture

  [​IMG]


  [​IMG]


  >> Xem thêm: Gia công đục tượng gỗ theo yêu cầu ở Đồng Nai

  > Xem thêm: Gia công tiện CNC

  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này