1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

LMHT: Tốc Chiến sẽ cực nhẹ, iPhone 5s vẫn có thể chiến game thoải mái

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi nezuko, 12/2/20.

 1. MB+ - Ngoài thời điểm ra mắt thì những thông tin liên quan đến cấu hình game của LMHT: Tốc Chiến cũng chính là thứ mà game thủ LMHT quan tâm để họ có thể sắm những thiết bị cần thiết trước khi mà game ra mắt

  Kể từ khi được công bố thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã có cho mình vô số tin đồn và tất nhiên là không phải bất kì tin đồn nào cũng là sự thật. Cũng chính vì thế mà những thông tin do chính Riot Games xác nhận luôn là những thông tin được game thủ quan tâm hơn cả. Tất nhiên Riot Games luôn muốn chuẩn bị thật kỹ để người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất khi mà LMHT: Tốc Chiến ra mắt.

  [​IMG]
  Phiên bản LMHT: Tốc Chiến ban đầu sẽ chỉ có khoảng 40 vị tướng thôi và sẽ tăng dần theo thời gian, ngoài ra thì bộ chiêu thức, phép bổ trợ sẽ có thời gian hồi chiêu nhanh hơn để phù hợp với lối chơi nhanh gọn trên di động.

  Về mặt đồ họa thì LMHT: Tốc Chiến sẽ được trau chuốt hơn về tạo hình của những vị tướng nhưng vẫn sẽ giữ những sự tương đồng giữa 2 phiên bản PC và Mobile.

  Cấu hình có thể chiến được LMHT: Tốc Chiến
  Riot Games cũng đã xác nhận rằng cấu hình của trò chơi này sẽ phù hợp với nhiều phần cứng điện thoại khác nhau và cấu hình tối thiểu có trải nghiệm được LMHT: Tốc Chiến bao gồm:

  • Trên hệ điều hành iOS: đời máy có thể chơi LMHT: Tốc Chiến mượt nhà nhất là iPhone 5S trở đi.
  • Trên hệ điều hành Android: các thiết bị gần giống như Samsung Galaxy A7: có 1GB RAM, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410, cùng với bộ xử lý đồ họa là Adreno 306 – là có thể chơi LMHT Tốc Chiến mượt mà.
  [​IMG]
  Tất nhiên Riot Games cũng sợ đi vào vết xe đổ của PUBG Mobile khi người chơi có thể chơi trên những phần mềm giả lập trên PC để có nhiều lợi thế hơn nên tính năng chơi đa nhiệm sẽ không xuất hiện trong tựa game này. Từ đó game thủ cũng mong rằng tựa game này sẽ thật sự cân bằng hơn đối với mọi game thủ.

  [​IMG]
  Ngoài ra thì những sự kiện của LMHT cũng sẽ được thông báo trên cả PC lẫn Mobile. Trong năm 2020 này thì LMHT: Tốc Chiến sẽ được ra mắt cho cả 2 nền tảng iOS và Android, còn phiên bản Console sẽ được phát triển vào năm 2021.

  [​IMG]
  Nguồn: Gumroad
  : game

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này