1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

May đồng phục bảo vệ đẹp tại TPHCM có giá rẻ

Thảo luận trong 'Quần áo' bắt đầu bởi vinalongtran, 16/6/19.

 1. MB+ - Mẫu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp cho viên chức bảo vệ.

  Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn là điểm nổi bật uy tín và chất lượng cho tổ chức. Nếu như bạn đang kiếm tìm 1 kiểu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp thì TONA chúng tôi sẵn sàng giải quyết được điều này một cách thức phải chăng nhất.

  [​IMG]
  những chiếc quần phía trước sở hữu túi ẩn tạo 1 hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Túi quần được ngoại hình sâu hơn và sở hữu cả túi đựng bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may kĩ càng để giúp quần chắc chắn hơn khi mặc. Bên cạnh đó còn có túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa những trang bị dài như một dòng đèn bấm hoặc dụng cụ khác.

  [​IMG]
  Chất liệu may đồng phục bảo vệ được mẫu mã chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may có khóa kéo YKK. Đồng phục bảo vệ của TONA sản xuất trở nên thả sức mang khóa kéo bên hông áo, quần linh hoạt điều chỉnh giúp hoạt động thả phanh hơn. Tuy nhiên, áo còn được mẫu mã túi và móc giúp giữ điện thoại và những đồ vật cần yếu khác.

  [​IMG]
  TONA có phần nhiều size đồng phục bảo vệ hợp với cả nam và nữ cộng sở hữu chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó quý khách còn có thể yêu cầu mẫu mã hoặc cung ứng dòng áo quần để chúng tôi có thể đáp ứng xác thực nhất theo đề xuất. TONA cung ứng biện pháp may đồng phục chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  ➤ Web xem mẫu đồng phục bảo vệ: dongphuctona.com
  ➤ Chat facebook: facebook.com/dongphucTONA
  : tona

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này