taphoa
Hoạt động cuối:
13/9/18
Tham gia ngày:
13/9/18
Bài viết:
5
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1/2/91 (Tuổi: 29)
Web:

taphoa

Thành Viên Mới, Nam, 29

taphoa được nhìn thấy lần cuối:
13/9/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của taphoa.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1/2/91 (Tuổi: 29)
  Web:
  http://mastco.vn
  NẾU BẠN CẦN MỘT KẾ HOẠCH TỔ CHỨC
  HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG HOÀN HẢO
  BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG NƠI.

  Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Thương Mại MASTCO được thành lập với chức năng hoạt động chính là cung cấp các dịch vụ về huấn luyện an toàn lao động - vệ sinh lao động. Hoạt động của Công ty được triển khai trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam với các dịch vụ : Huấn luyện và phổ biến kiến thức về an toàn vệ sinh lao động, Kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ; Quan trắc môi trường lao động và tư vấn hệ thống an toàn sức khỏe môi trường.


  Để thực hiện tốt luật An toàn vệ sinh lao động 84/2015/QH13, Nghị định số 44/2016/NĐ – CP ban hành ngày 15/05/2016. Được sự chấp thuận của Cục An toàn lao động, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội đã cho phép công ty Mastco hoạt động trong lĩnh vực Huấn Luyện An toàn - vệ sinh lao động.

  Mastco là đơn vị được Cục Lao An toàn Lao động cấp phép để huấn luyện và cấp chứng chỉ An toàn Lao động cho lao động của các Doanh nghiệp/Đơn vị, với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực An toàn – Vệ sinh lao động. Mastco luôn hướng đến tiêu chí là đơn vị Huấn luyện an toàn - vệ sinh lao động chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn tốt nhất vì sự nghiệp An toàn – vệ sinh lao động của các Doanh Nghiệp.

  Ban lãnh đạo cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên, giảng viên của Công ty Mastco xin gửi lời chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Doanh Nghiệp. Vì sự An toàn của ngành Lao động Việt Nam và vì sự an toàn của lao động đang làm việc tại các Doanh nghiệp Mastco hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Doanh Nghiệp để Mastco sẽ luôn là sự lựa chọn An toàn tốt nhất của Quý Doanh Nghiệp.

  MASTCO sự lựa chọn “An Toàn – Hạnh Phúc – Thịnh Vượng” của Doanh Nghiệp.

  - Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Thương Mại MASTCO

  - Địa chỉ: Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

  - Điện thoại: 028.36.36.0525 – 0931.844.866

  - E-mail: mastcovn@gmail.com

  Tương tác

  Nội dung:
  Số Điện Thoại:
  0931844866
  Bạn đang ở:
  Hồ Chí Minh