1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

3 quy tắc khiến căn nhà nhỏ hẹp trở nên hiện đại

Discussion in 'Phần mềm, Key, License' started by rosyamerica124, Oct 16, 2019.

 1. MB+ - Bố trí màu sắc trong một gian phòng khách, nếu màu sơn phòng, màu tường là trắng hay sáng, bạn nên lựa chọn đồ nội thất như bàn ghế, tủ trang trí màu trung tính và ốp gạch sàn nhà hoặc trải thảm màu sẫm để làm nổi bật không gian này. Có thể thấy, khi áp dụng quy tắc “thần thánh” này, căn nhà của bạn sẽ luôn tạo cảm giác gọn gàng và hiện đại. Chi tiết tại: Lý do thiết kế nội thất chung cư phong cách châu âu lại có sức hút đến vậy

  Sắp xếp nội thất “1 chính, 2 phụ”

  Một trong những mẹo quan trọng khác khi thiết kế nội thất trong nhà khiến căn nhà của bạn luôn hoàn hảo, hài hòa là quy tắc “1 chính 2 phụ”. Theo đó, bạn cần lựa chọn một nội thất chính và nổi bật nhất cho căn phòng, thêm vào đó là 2 nội thất phụ nhưng cùng gam màu hoặc có liên quan tới nội thất chính.

  [​IMG]

  Phòng khách lựa chọn ghế salon dài làm nội thất chính, bạn có thể thêm 2 ghế đơn phụ có cùng màu sắc để làm nổi bật cho nội thất chính mà căn phòng lại lịch sự hơn. Đối với phòng ngủ, nếu giường ngủ là nội thất chính xem ngay tại thương hiệu nổi tiếng này. Hãy lựa chọn 2 chiếc tủ nhỏ 2 bên kết hợp thành “bộ 3” hoàn hảo, khiến cho không gian nghỉ ngơi hài hòa và không bị trống trải.

  Ba màu sắc trong một phòng

  Quy tắc mà hầu như ai cũng cần phải nắm được khi thiết kế màu sắc trong một phòng đó là không nên lựa chọn quá nhiều gam màu khác nhau, đặc biệt là những màu sắc có độ tương phản nhau cao.

  Màu chính hài hòa nhất nên chiếm 60% diện tích phòng, màu thứ hai chiếm 30%, màu tạo điểm nhấn và nổi bật nhất chỉ nên chiếm 10%. Thiết kế của Noi That Plus thì một căn phòng hiện đại và không bao giờ lỗi mốt là một không gian tuy đơn giản, gam màu cơ bản nhưng nội thất sử dụng các chất liệu khác nhau.

  Ba kiểu đèn trong một phòng

  [​IMG]

  Việc lựa chọn hệ thống đèn điện trong nhà cũng luôn cần được cân nhắc theo quy tắc “bộ 3”, không chỉ cung cấp đủ ánh sáng mà còn khiến không gian nhà trong nhà hài hòa mà vẫn có điểm nhấn. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ được chọn lắp 3 chiếc đèn trong phòng hay trong nhà, mà là lựa chọn 3 mẫu đèn nhưng bố trí nhiều đèn.

  Kiểu đèn thứ nhất thường là đèn chùm hay đèn lớn nhất trên trần nhà, chiếu sáng cho cả căn phòng, loại đèn thứ hai là đèn để bàn hay thay thế bằng những cây nến lớn, và loại đèn thứ 3 trong quy tắc “3 đèn” là đèn bóng nhỏ, đèn led thường được lắp đặt ở những nơi treo tranh hay tủ đồ. Lưu ý lựa chọn đèn với ánh sáng phù hợp, nên sử dụng đèn tiết kiệm điện cho những bóng đèn chiếu tranh,..
  : nhà phố

  Share This Page

 2. Comments1 Post Comment
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  ĐỒNG PHỤC Đắk Nông
  -------------------------------------------------------
  tạp dề nilon, tạp dề làm tóc
  tạp dề dễ thương đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề dài váy, tạp dề dài măngto, tạp dề không thấm nước cách điệu
  bán tạp dề cute, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng may đặt may tạp dề Thành phố Hà Nội

  $Link$

Share This Page