1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Địa chỉ mua bán sổ tay, sổ da

Discussion in 'Doanh nghiệp giới thiệu' started by sodaminhchaukd2, Nov 11, 2019.

 1. MB+ - Bạn ở TP.HCM nhưng vẫn không biết những cửa hàng bán sổ tay, sổ da đẹp giá rẻ nào và cũng không biết nên mua sổ tay nào phù hợp với đối tượng nhận quà. Sổ Da Minh Châu sẽ giúp bạn điều đó nhé!
  Sổ Tay, Sổ Da - Món quà tặng ý nghĩa lại vô cùng dễ tặng và dễ dùng mà giá cả lại vừa phải đã chinh phục biết bao sở thích khó chiều. Từ trẻ em đến người lớn tuổi, từ học sinh đến người đi làm hầu như ai cũng cảm thấy khá thích thú khi nhận được một quyển sổ tay đẹp đẹp xinh xinh bên mình. Nhưng làm thế nào để có thể mua sổ tay giá rẻ ấy!

  [​IMG]
  Địa bán sổ da tại TPHCM - Sổ Da Minh Châu


  Đã bước đến TP.HCM thì cũng phải tìm hiểu và mua sổ tay đẹp giá rẻ ở đây ngay sẽ là một điều cực kì đặc biệt và bất ngờ nhé! Nếu bạn muốn một quyển sổ dùng để note lại những thông tin, những gì cần nhớ thì hãy chọn ngay một quyển sổ tay ghi chú nhỏ nhỏ xinh xinh mà có thể mang đi bất kì đâu bạn muốn.

  Tư vấn mua sổ tay, sổ da phù hợp

  Bạn muốn mua sổ tay đẹp giá rẻ tại TP. HCM nhưng vẫn chưa tìm mua được sổ tay phù hợp. Tùy từng đối tượng mà những quyển sổ tay bạn chọn có thể có chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau và cả hình ảnh in lên cũng khác nhau. Việc chọn sổ tay quà tặng phù hợp với người nhận sẽ giúp cho người ấy cảm nhận được sự quan tâm và tinh tế của bạn hơn.

  [​IMG]
  Mẫu sổ tay bìa da, gáy còng tại Minh Châu
  Xem thêm bài viết : địa chỉ bán lẻ sổ còng

  Nếu bạn muốn mua sổ tay đẹp giá rẻ với kích cỡ lớn hơn để có thể viết nhiều hơn thì các mẫu sổ khổ A6, A5 hoặc A4 để lựa chọn. Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn kích cỡ phù hợp với đối tượng được tặng. Ngoài ra, không chỉ về kích cỡ mà sổ tay còn đa dạng về hình thức, nếu bạn muốn thoải mái, đơn giản thì gọng lò xo sẽ phù hợp với sở thích của bạn; nhưng nếu bạn muốn đặc biệt hơn thì hãy nghĩ đến còng, nó khá lạ và độc đáo.

  Một số mẫu sổ tay và sổ da của Minh Châu
  [​IMG]
  Mẫu sổ da cao cấp A5, A6

  [​IMG]
  Mẫu sổ bìa da cầm tay

  [​IMG]
  Bán sổ da a5, A6

  [​IMG]
  Bán sổ tay lò xo a6

  [​IMG]
  Bán sổ tay lò xo a5  Nếu người nhận có phần hơi để ý đến sự nghiêm túc, trang trọng thì những quyển sổ tay bìa gỗ hoặc sổ tay quà tặng bì da sẽ thích hợp hơn. Không chỉ mang đến sự nghiêm chỉnh mà còn sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện giá trị của món quà.

  Để có thể mua sổ tay đẹp giá rẻ tại TP. HCM, hãy đến với Sổ Da Minh Châu . Với mức giá hạt dẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội, chúng tôi nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.


  Với các bước liên hệ vô cùng đơn giản:

  Gọi ngay: 0978 891 148 (Mrs.Hoài) - Email : Sodaminhchau@gmail.com

  Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
  : soda

  Share This Page

 2. Comments0 Post Comment

Share This Page