1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4

Discussion in 'Dịch vụ DN và Cá Nhân' started by Hades035, Apr 11, 2019.

 1. MB+ - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 Dương Phát:


  Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa nhưng lại không có phương tiện phù hợp, hãy tham khảo ngay các loại hình Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 của Vận tải Dương Phát của chúng tôi – một địa chỉ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.  Với kinh nghiệm 6 năm làm việc, công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến với quý khách hàng những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 như dịch vụ xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, di dời văn phòng,… Với đa dạng những loại hình dịch vụ như vậy, chắc chắn sẽ đảm bảo mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa cũng như đồ đạc của quý khách.  Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 của Dương Phát, quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn một cách bài bản và trung thực của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, công ty Dương Phát tự tin đảm bảo luôn làm việc đúng giờ, đúng địa điểm, đúng quy trình như đã thống nhất trong hợp đồng.  [​IMG]
  vận chuyển hàng hóa tại quận 4


  Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại quận 4 có những loại xe tải nào?


  Hiện nay, công ty chúng tôi đang không ngừng mở rộng, nâng cao hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa được đầu tư thiết bị kĩ thuật hiện đại, có tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 đa dạng về số lượng cũng như khối lượng của khách hàng.  Không những thế, đối với bất kì loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 nào. Dương Phát xin cam kết hoàn 100% nếu như trong quá trình vận chuyển, hàng hóa, đồ đạc của quý khách bị xây xước, hư hỏng hoặc thất thoát. Để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của khách hàng. Công ty Dương Phát luôn yêu cầu nhân viên đóng gói hàng một cách cẩn thận nhất vào trong những thùng các-tông 5 lớp chuyên dụng, hoặc bọc 1 lớp ni lông hay túi xốp bên ngoài nếu như đó là hàng dễ vỡ. Và đó cũng chính là một trong những lí do khiến cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 của Dương Phát uy tín hơn nhận được sự tin cậy của các khách hàng trong vòng nhiều năm qua

  Các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 chính:


  1. Vận chuyển hàng hóa nội thành tphcm và ngoại thành.
  2. Vận chuyển hàng hóa tại quận 4 đi tỉnh lân cận
  3. Vận chuyển hàng hóa tại quận 4 đi Hà Nội
  4. Vận chuyển hàng hóa tại quận 4 đi Khánh Hòa
  5. Vận chuyển hàng hóa tại quận 4 đi Đà Nẵng
  6. Vận chuyển hàng hóa tại quận 4 đi các tỉnh miền tây
  7. Vận chuyển hàng hóa tại quận 4 đi tỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
  Liên hệ công ty vận chuyển hàng hoá tại quận 4


  Với chất lượng dịch vụ 100% đã được chứng minh. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về độ uy tín. Dương Phát công ty vận chuyển hàng hóa tại quận 4 vẫn chưa để bất cứ khách hàng nào thất vọng về mức giá dịch vụ. Công ty chúng tôi luôn có những mức giá phù hợp nhất, rẻ nhất, hấp dẫn nhất. Chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.  Hãy liên hệ với chúng tôi qua theo thông tin bên dưới. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại quận 4 của Dương Phát. Cũng như được Dương Phát tư vấn loại xe tải vận chuyển hàng hóa nào phù hợp tại tphcm.  Mọi chi tiết liên hệ:

  DỊCH VỤ VẬN TẢI DƯƠNG PHÁT

  Địa chỉ 1: 891 Trần Hưng Đạo,P.1 ,Quận 5,TP.Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ 2: 338/6 KP1,P.An Phú Đông,Q.12,TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0981440454 (Mr TUẤN)

  Email : vantaiduongphat89@gmail.com

  Website: vantaiduongphat.com

  Share This Page

 2. Comments2 Post Comment
 3. namhaifr

  namhaifr Thành Viên Mới

  Chúc công ty nhận được nhiều cuộc gọi, tăng trưởng vượt bậc trong thời gian này !.
 4. gpsminipro

  gpsminipro Thành Viên Mới

  Cảm ơn nhiều !, nội dung hay. Up lên cho ai đó cần nội dung này !

Share This Page