1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội ADAM-4050: 15-ch Digital I/O Module

Discussion in 'Vật liệu, Thiết bị' started by BKAII, May 7, 2020 at 10:15 AM.

 1. MB+ - ADAM-4050 là module remote I/O của hãng Advantech-Taiwan đang được BKAII phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Thiết bị hỗ trợ 7 tín hiệu đầu vào digital input và 8 tín hiệu đầu ra digital output. Đồng thời, ADAM-4050 hỗ trợ giao thức ASCII command thông dụng trong công nghiệp. Thiết bị phù hợp với các bài toán điều khiển giám sát trong nhà máy xí nghiệp, các hệ thống SCADA/DCS, trong các hệ thống điện lực, giao thông vận tải.....

  Tính năng của sản phẩm:

  • 7 input channels, 8 output channels
  • Watchdog Timer
  Xem thêm tại: https://bkaii.com.vn/san-pham/advantech/adam-4050-15-ch-digital-io-module
  -----------------------

  Công ty TNHH Tự Động Hóa và tin học Công Nghiệp Bách Khoa (BKAII) hiện đang là nhà phân phối của những hãng sản xuất tên tuổi đến từ các quốc gia khác nhau như: Four-faith, ATC, 3Onedata, Advanech, Moxa,… BKAII cam kết luôn hướng đến mục tiêu "mua hộ" cho Khách hàng "đúng" sản phẩm họ "cần" với giá "tốt nhất"!

  -----------------------------------------------------------

  BKAII- Thiết bị truyền thông TỐT NHẤT với giá CẠNH TRANH nhất

  - Trụ sở: Số 01, LK 6B, KĐT Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP Hà Nội - VPGD: Tòa nhà U05 L02B-C KĐT Đô Nghĩa P, Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

  - Hotline: 0936.111.936 | Điện thoại: 024.63.28.63.63

  - Email: info@bkaii.com.vn

  Share This Page

 2. Comments0 Post Comment

Share This Page