1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: Lãnh đạo VFF: “HLV Park vẫn làm việc hàng ngày cho ĐT Việt Nam”

Discussion in 'Dụng cụ thể thao' started by wave08, Apr 10, 2020.

 1. MB+ - V-League 2020 và các giải đấu châu Á tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến các kế hoạch chuẩn bị của HLV Park Hang Seo tại ĐT Việt Nam bị xáo trộn. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn luôn đảm bảo tiến độ công việc tốt nhất.

  Xem thêm: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo

  Theo đó, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) – Lê Hoài Anh khẳng định dù các đội tuyển đang ngừng hoạt động nhưng hàng ngày, HLV Park Hang Seo vẫn trao đổi, làm việc với các thành viên Ban huấn luyện để chuẩn bị kế hoạch.

  [​IMG]

  HLV Park Hang Seo vẫn làm việc với BHL hàng ngày để chuẩn bị cho ĐT Việt Nam

  [​IMG]
  Người đại diện lên tiếng về lương của HLV Park Hang Seo
  Người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo phủ nhận chuyện chiến lược gia người Hàn Quốc phải giảm lương mùa dịch bệnh. Có nhiều cách để ủng hộ nhà nước thay vì đề cập đến chuyện tế nhị như lương thưởng.

  Chia sẻ với báo giới, ông Lê Hoài Anh cho biết: “AFC và FIFA hiện cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho các ĐTQG trong các tháng tới. Chúng ta buộc phải chờ đợi. Dù vậy, trong công tác chuyên môn, HLV Park Hang Seo có nhiều công việc cần tính toán trước với các trợ lý nên hàng ngày ông vẫn làm việc”.

  Dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động thể thao trong 6 tháng đầu năm bị đình trệ. Dẫu vậy, các giải đấu mà bóng đá Việt Nam tham dự vào cuối năm như vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 là khối lượng công việc rất lớn. Do đó, quan điểm của VFF sẽ không giảm lương HLV Park Hang Seo.

  [​IMG]

  HLV Park Hang Seo cùng Đại sứ Hàn Quốc ủng hộ 100,000 USD cho công tác phòng dịch Covid-19

  [​IMG]
  HLV Park Hang Seo đại diện ủng hộ 100.000 USD phòng Covid-19
  HLV Park Hang Seo tiếp tục có hành động ý nghĩa để hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19 tại Việt Nam khi cùng Đại sứ Hàn Quốc ủng hộ số tiền lên tới 100,000 USD.

  Mới đây, sau khi trực tiếp ủng hộ 5,000 USD cho công tác phòng chống dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo cùng Đại sứ quán Hàn Quốc và một số tổ chức ở xứ Kim chi trao tặng số tiền là 100,000 USD cùng nhiều thiết bị y tế, bao gồm 50.000 khẩu trang, 500 thùng mì và 500 bao gạo.

  Tại đây, HLV Park chia sẻ: “Tôi biết dịch Covid-19 khiến các quốc gia trên thế giới và Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Chính phủ Việt Nam và nhân dân thực hiện rất tốt công tác ngăn ngừa, phòng chống dịch. Tôi mong muốn thông qua các hành động của mình có thể góp một phần nhỏ vào cuộc chiến chống dịch”.
  : bóng đá

  Share This Page

 2. Comments0 Post Comment

Share This Page