1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Đại Lý Lò Xo Chống Rung Giảm Chấn Tozen Việt Nam

Discussion in 'Máy công trình' started by khangnguyen94, Aug 14, 2019.

 1. MB+ - Đại Lý Lò Xo Chống Rung Giảm Chấn Tozen Việt Nam được thành lập vào năm 1984, là một bộ phận tiếp thị nổi bật của Tozen Corporation (Nhật Bản) tại Malaysia; chủ yếu tham gia vào các hoạt động bán hàng và tiếp thị cho thị trường Malaysia, Singapore và Indonesia.

  Tozen Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu thế giới về các khớp nối linh hoạt và giãn nở, van cơ học và các sản phẩm kiểm soát tiếng ồn và độ rung. Được dẫn dắt bởi quản lý doanh nghiệp có tầm nhìn, Tozen đã nhanh chóng trở thành một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng có thương hiệu trong lĩnh vực sản phẩm kiểm soát rung động trong 30 năm qua.

  Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ chứng từ xuất xứ Lò Xo Tozen Việt Nam cho quý vị, hàng đảm bảo đủ CO,CQ,… và giấy chứng nhận là đại lý phân phối của TOZEN (JAPAN) ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

  Mr. Dũng – 0888 771 089

  Email: sale1@khangnguyencorp.com

  PTM-A-35S

  PTM-A-50S

  PTM-A-80S

  PTM-A-120S

  PTM-A-175ES

  PTM-A-225ES

  PTM-A-200M

  PTM-A-300M

  PTM-A-450M

  PTM-A-600EM

  PTH-S-25S

  PTH-S-35S

  PTH-S-50S

  PTH-S-80S

  PTH-S-120S

  PTH-S-175ES

  PTH-S-225ES

  Share This Page

  TMT HOMEMART likes this.
 2. Comments1 Post Comment
 3. hoiang2004

  hoiang2004 Thành Viên Mới

  Khi gặp phải những phiền não, cuộc sống không được như ý muốn, quá mệt mỏi với những đắng cay, bão giông của cuộc đời chúng ta thường có xu hướng tìm đến Phật.

  Đức Phật Đại từ Đại bi sẽ lắng nghe tất cả những khổ đau của chúng sinh.Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Phật bản mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn được bình an, may mắn thì nên đeo những chiếc vòng mặt mang Phật bản mệnh. Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ. Nếu như bạn là người có duyên với nhà Phật, thì bạn nên đeo Phật bản mệnh để được phù hộ may mắn, an yên.


  http://phat-ban-menh-tuoi-tuat.nokia6700.top/  ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CÂP MẶT PHẬT BẢN MỆNH CHO CÂC TUOI ĐÁ TỰ NHIÊN
  [​IMG]

Share This Page