1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Mách bạn các săn sale 11/11 trên Tmall

Thảo luận trong 'Quần áo' bắt đầu bởi haitaulogistics, 8/5/20 lúc 15:29.

 1. MB+ - Trong khoảng thời gian về cuối tháng 10, cộng đồng những người đam mê mua sắm đang rục rịch chuẩn bị ngày hội GIẢM GIÁ lớn nhất trên thị trường nói chung và các sàn thương mại điện tử Trung Quốc nói chung, đặc biệt là Tmall – địa chỉ cung cấp hàng hiệu online chất lượng nhất với giá siêu mềm. Vậy nếu bạn là một “tân binh “ trong làng mua sắm thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để dễ dàng tìm được những sản phẩm giá tốt nhất, sale nhiều nhất ở Tmall. Hãy cùng bắt đầu ngay thôi.
  1. Tìm kiếm sản phẩm
  Để săn được sale thì đầu tiên vẫn phải biết tìm kiếm sản phẩm trước đúng không? Sau đây mình sẽ hướng dẫn qua cách lựa chọn sản phẩm trên Tmall nhé.

  • Tìm kiếm qua từ khóa sản phẩm:
  Tương tự như rất nhiều trang thương mại điện tử Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình quan tâm qua những từ khóa. Điều quan trọng nhất là Tmall chỉ phục vụ cho đối tượng khách hàng nội địa Trung Quốc nên bạn phải dùng google dịch, chuyển từ khóa đó qua tiếng Trung, sau đó copy nó vào khung tìm kiếm là được.
  • Lựa chọn sản phẩm
  Sau khi kết quả tìm kiếm hiện lên, bạn hãy chọn một sản phẩm mình ưng ý nhất. Hãy chọn những sản phẩm có giá cả phải chăng và có lượng đáng giá ổn định nhất nhé.

  Tương tự như giao diện, giá tiền ở đây cũng là đơn vị tiền nhân dân tệ. Vì vậy mà bạn sẽ phải liên tục cập nhật thông tin ngoại tệ để dễ dàng quy đổi 1000 rmb to vnđ. Từ đó bạn sẽ biết được chính xác giá trị sản phẩm của mình.

  Bạn có thể tham khảo qua hệ thống xếp hạng gian hàng của Tmall để biết được mức độ uy tín của shop. Cách tiếp theo là dựa theo những đánh giá thực tế trải nghiệm của người dùng trước của gian hàng để chắc chắn nhất nhé.
  2. Săn sale 11/11 của Tmall
  Vậy là chúng ta đã biết cách tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm rồi, hãy vào chủ đề chính của bài viết - làm thế nào để săn sale 11/11 của Tmall một cách triệt để nhất mà không bỏ lỡ deal nào nhé.
  • Lọc sản phẩm mình quan tâm có tham gia giảm giá
  Làm thế nào để nhận biết được một sản phẩm có tham gia giảm giá 11/11? Hãy để ý trang kết quả tìm kiếm của bạn, những sản phẩm có áp dụng giảm giá là những ô nổi bật hơn hẳn, có ký hiệu như hình dưới đây. Chúng ta có thể trực tiếp lọc những kết quả có tham gia sale bằng cách chọn công cụ chỉ hiển thị những kết quả khuyến mãi.

  [​IMG]

  • Lựa chọn trực tiếp trên địa chỉ sale của Tmall
  Các website thương mại điện tử của Trung Quốc luôn chạy riêng 1 trang dành riêng cho mỗi sự kiện khuyến mãi lớn. Tmall cũng không phải là một ngoại lệ. Bạn có thể truy cập nhanh vào trang này bằng banner đầu tiên của website Tmall. Ngoài ra, bạn hãy nhập trực tiếp địa chỉ 1111.tmall.com, đây là trang web được Tmall duy trì liên tục 10 năm qua, từ những ngày đầu áp dụng sự kiện lễ độc thân 11/11. Ở đây, bạn sẽ có một danh sách rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang sale sập sàn và chỉ cần ấn vào từng logo thương hiệu, bạn sẽ được chuyển ngay đến danh mục những sản phẩm sale của họ đấy.
  2. Thanh toán và nhận hàng
  Khi lựa chọn xong rồi thì bước cuối cùng là thanh toán và nhận hàng. Hiện nay, Tmall chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng các tài khoản ngân hàng hoặc Alipay và ship hàng nội địa Trung Quốc. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải nhờ một người thân của mình ở Trung Quốc nhận, thanh toán giúp sau đó chuyển về Việt Nam. Còn nếu bạn không biết ai giúp đỡ được mình thì hãy tìm đến các đơn vị hỗ trợ nhận order hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Những đơn vị này sẽ giúp bạn thanh toán, nhận hàng và chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất mà phí dịch vụ lại không quá cao.

  Trên đây là một số thông tin giúp bạn có được những mẹo săn sale 11/11 đầy đủ nhất. Hi vọng mùa lễ độc thân này, bạn sẽ mua sắm được thật nhiều.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này