1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

lựa chọn nhà mạng fpt để lắp đăt.

Discussion in 'Thị trường khác' started by lepvanthanh33, May 29, 2019.

 1. MB+ - Mùa hè này bên cạnh các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, bạn có muốn thưởng thức nhiều thước phim hay, thú vị tại nhà không? Đừng bỏ qua các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng fpt, chúng tôi đang cải tiến chất lượng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng.
  Lắp đặt internet tại TP HCM từ FPT - Khuyến mãi cực hấp dẫn
  [​IMG]


  Nhu cầu sử dụng internet để phục vụ cho công việc và giải trí ngày một tăng cao, bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng cần sử dụng nguồn thông tin khổng lồ và tiện ích đa dạng từ internet . Bạn đã có mạng internet chưa, nếu chưa hãy đăng ký và lắp mạng fpt hcm ngay hôm nay để được hưởng những khuyến mãi và ưu đãi cực hấp dẫn nhé.

  Khuyến mãi chào đón hè khi đăng ký và sử dụng dịch vụ internet áp dụng khu vực TP HCM

  FPT là nhà cung cấp mạng internet và các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam với nhiều chương trình cực hấp dẫn, nối tiếp các chương trình khuyến mãi tưng bừng chào hè cho đối tượng khách hàng ở khu vực TP HCM khi lắp mạng fpt hcm như sau:

  Có hai loại gói cước đó là gói cước cáp quang internet và gói cước mạng cáp quang và truyền hình FPT. Bạn có thể lựa chọn loại gói cước phù hợp nhu cầu khi lựa chọn nơi lắp mạng fpt hcm.

  + Đối với khách hàng chỉ đăng ký gói cước internet cáp quang bảng giá lắp mạng fpt hcm như sau:

  [​IMG]

  + Đối với khách hàng đăng ký gói cước internet cáp quang và dịch vụ truyền hình bảng giá lắp mạng fpt hcm như sau:


  [​IMG]

  Khu vực ngoại thành là : Q2, Q7, Q8, Q9, Q12, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, Nhà Bè, Thủ Đức.

  Khu vực nội thành là: Q1, Q3, Q4, Q5, Q6, Q10, Q11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp

  Theo đó, khi khách hàng đăng ký dịch vụ và lắp mạng fpt hcm trong tháng 5/2019 sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng thêm từ 1-2 tháng cước,miễn phí Modem Wifi cụ thể như sau:

  + Trả trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước thứ 7.

  + Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng 13,14.

  + Nếu đăng ký thêm dịch vụ truyền hình được miễn phí HD Box

  Khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ Mạng Internet và combo Internet + Truyền hình FPT để được hưởng khuyến mãi ngay hôm nay. Tất cả các gói dịch vụ của FPT khi lắp mạng fpt hcm khách hàng đều được hưởng ưu đãi trong thời gian 24 tháng, sau thời gian trên nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp thì nên đến FPT làm thủ tục gia hạn khuyến mại để được áp dụng những chính sách khuyến mại đăng ký bet365_bet365 như thế nào_nhà cái bet365 có uy tín không? nhất.

  Sau khi ký hợp đồng sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà tiến hành kéo dây, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, thời gian lắp từ 1 đến 2 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Khách hàng có thể liên hệ với FPT thông qua các phương thức sau:

  + Gọi tổng đài 1900 6600

  + Đăng ký trên website

  + Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage

  Share This Page

 2. Comments0 Post Comment

Share This Page