1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Mực in mã vạch wax amor AWR8 110x450 chất lượng

Discussion in 'Thị trường khác' started by truongphamhung, May 18, 2019.

 1. MB+ - Mực in mã vạch wax amor AWR8 110x450 chất lượng
  Amor cung cấp chất lượng và độ tin cậy ở mức giá rất phải chăng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm băng nhiệt thương hiệu Armor cho hầu hết các loại máy in nhiệt. Bảng giá cho mực in mã vạch wax truyền nhiệt Armor được sắp xếp theo công thức và cấu hình băng nhiệt.
  [​IMG]

  Các công thức băng truyền nhiệt ARMOR và các ứng dụng điển hình được tóm tắt dưới đây. Đối với các ứng dụng có mục đích chung, chúng tôi đã bao gồm các công thức băng ARMOR phổ biến nhất trong bảng giá của chúng tôi - những công cụ được đánh dấu là ĐÃ ĐỀ XUẤT và tên công thức được đánh dấu bằng mỗi bảng giá

  AWR 8 là sự phát triển đăng ký bet365_bet365 như thế nào_nhà cái bet365 có uy tín không? nhất của Armor cho phạm vi truyền nhiệt ngày càng tăng của chúng. Một cuộn mực in có mục đích chung với mức giá cạnh tranh, nhưng vẫn mang lại sự xuất sắc vô song cho việc in ấn tốc độ cao trên nhiều loại giấy khác nhau. Chất lượng in là đặc biệt như là khả năng chống mài mòn.

  Phổ biến nhất được sử dụng khi in lên giấy không tráng và giấy tráng / thẻ chứng khoán. Mực in wax AWR 8 là một băng mục đích chung được sử dụng để in nhãn, nơi khối lượng yêu cầu một dải ruy băng cạnh tranh. Chất lượng in tuyệt vời trên mã vạch và văn bản.

  In tuyệt vời trên hầu hết các chất tổng hợp (PVC, PET, PE, PP) và trên các giấy decal in mã vạch mặt mờ và bóng khác nhau. Được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi phải có thêm một hóa chất và khả năng chịu nhiệt (lên đến 482 F / 250 C) và cải thiện sức đề kháng cơ học.

  Các ứng dụng điển hình: dược phẩm, mỹ phẩm, bao bì mềm dẻo, bao bì linh hoạt cho các quy trình nóng, tấm đánh giá, dán nhãn bán lẻ, biển báo, phòng thí nghiệm, nhãn chăm sóc sức khỏe, tiếp xúc thực phẩm trực tiếp, thẻ vật nuôi, ứng dụng ngoài trời, trống hóa học và ô tô.

  Chúng tôi cung cấp đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng trong đó có kích thước 110mm x 450m dành cho các dòng máy in mã vạch công nghiệp chịu được chiều dài 450m của cuộn mực in

  Một số thông tin chi tiết về ribbon in mã vạch wax Amor AWR8 110x450, cần lưu ý khi đặt hàng

  - Hãng sãn xuất: Amor

  - Chất liệu: wax

  - Mã chất liệu: AWR8

  - Kích thước cuộn mực: 110mm x 450m

  - Mặt mực: Out side ( bên ngoài)

  - Lõi: 1 inch

  - Màu đen

  [​IMG]

  * Lưu ý: Máy in để bàn không sử dụng được chiều dài 450m của cuộn mực in

  Để biết thêm thông tin chi tiết và có giá tốt nhất về sản phẩm cho số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất: 0938 670 949

  Share This Page

 2. Comments0 Post Comment

Share This Page