1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nail màu hồng cho phù hợp thời tiết se lạnh

Discussion in 'Thị trường khác' started by tuanxuxu, Mar 13, 2019.

 1. MB+ - Đối với các cô nàng dịu dàng, không ưa giả mạo hiểm và ngại thử mình với một số gam màu chói loá như vàng, cam, đỏ thì màu hồng luôn là sự lựa chọn số một.
  Mách bạn cách làm móng tay hết vàng cực hiệu quả nhé
  Trong một số ngày thu se lạnh, Anh chị gái sẽ trở nên ngọt ngào, lung linh và lãng mạn hơn với những bộ móng tay trẻ trung và nữ tính. Đối với một số cô nàng dịu dàng, không ưa giả mạo hiểm và ngại thử mình với một vài gam màu chói loá như vàng, cam, đỏ thì màu hồng luôn là sự tuyển lựa hoàn hảo nhất.

  Tuy nhiên, để gam màu quen thuộc này không bị nhàm chán và đơn điệu, Anh chị em gái nên biến tấu thêm hoạ tiết hoặc mix thêm các màu đen, trắng để có thể bộ móng thêm xinh xẻo và khác biệt.

  các kiểu nail hồng xinh xẻo cho cô nàng nữ tính:

  [​IMG]

  Bộ nail hồng trở nên đặc biệt và khác lạ hơn bao giờ hết khi được "nhấn nhá" thêm hoạ tiết đen cầu kỳ. Chỉ cần một chút tỉ mỉ, một chút khéo tay, bạn triệt để có lẽ sẽ thoả sức tung hoành trên nền màu hồng và tạo nên bộ móng "có một không hai".

  những gam màu hồng từ đậm tới nhạt được mix với nhau tinh tế cộng với hình trái tim nhỏ xinh màu trắng tạo nên một bộ nail cực xinh xẻo.

  Bộ nail hồng nữ tính thêm phần bắt mắt và khác lạ khi được vẽ thêm một số hoạ tiết cầu kỳ. Tuy nhiên, để không bị quá rối mắt, Các bạn gái chỉ nên "kẻ vẽ" trên 2 ngón tay là đủ. Bớt chút thời gian để có thể "nhấn nhá" và tô điểm cho bộ móng hồng, bạn sẽ có được vốn sức khỏe sinh sản như ý.

  Share This Page

 2. Comments0 Post Comment

Share This Page