1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi muidepvip, 30/9/19.

 1. MB+ - Dạo vừa qua, nâng mũi bọc sụn cân thái dương là 1 trong những kỹ thuật được các chị em bình luận xôn xao bởi đặc điểm an toàn, chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều hoài nghi về nâng mũi bọc sụn cân thái dương như thế nào và có thật sự đảm bảo hay không. Vậy thực hư về thông tin này ra sao? Tham khảo ngay bài viết bên dưới để có câu giải đáp nhé!

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì?
  Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là phương pháp làm đẹp dùng phần sụn cân thái dương hài hòa sụn sinh học đẳng cấp điều chỉnh sống mũi cao đẹp. Có thể đề cập, đây là biện pháp bậc nhất cho những người có da vùng mũi mỏng nhưng muốn nâng cao sống mũi đẹp thanh tú.

  [​IMG]

  Sụn cân thái dương là phần sụn bao bọc xung quanh phần cơ dưới da vùng thái dương của mỗi người. Phần sụn này có độ mềm dẻo cao, tương hợp cao và an toàn cùng thân thể người nâng mũi.

  Đặc điểm của nâng mũi bọc sụn cân thái dương
  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cân thái dương là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến được bắt nguồn trong khoảng Hàn Quốc, chẳng những an toàn cùng thân thể người nâng mà còn đem đến hiệu quả duy trì trong khoảng thời gian dài.

  • Ngăn phòng ngừa trạng thái bị lộ sụn, bóng đỏ, dị ứng cùng sụn nhân tạo đối với trường hợp người có da vùng mũi mỏng.
  • Nhờ vào dùng sụn tự thân được chiết tách từ người thực hiện nâng mũi nên hoàn toàn an toàn, tương xứng với cơ thể.
  • Thời gian thực hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cân thái dương chỉ trong khoảng 120 phút. chấm dứt phẫu thuật, bạn có thể ra về mà không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc nam

  Quy trình nâng mũi bọc sụn cân thái dương
  Tại Nâng Mũi VIP, cùng mục tiêu mang lại hiệu quả thẩm mỹ chất lượng, dáng mũi đẹp xuất sắc và lâu dài đối với tất cả khách hàng. Từ cơ sở, nhóm BS về thứ tự nâng mũi bọc sụn cân thái dương đều được kiểm duyệt y khắc khe của Sở Y Tế như:

  • Bước 1: Thăm khám, trả lời và đưa ra biện pháp cho những khuyết điểm mũi của bạn.
  [​IMG]

  • Bước 2: Đo đạc, thiết kế sụn nhân tạo sao cho đạt tỷ lệ kết hợp khuôn mặt.
  [​IMG]

  • Bước 3: Sau đó, BS tiến hành gây tê vùng lấy sụn cân thái dương và vùng mũi.
  [​IMG]

  • Bước 4: Tiếp theo, bác sĩ thực hành chiết tách phần sụn thái dương, sau ấy tiếp diễn rạch vết nhỏ trên đầu mũi và cân chỉnh sao cho hài hòa, cân đối gương mặt.
  [​IMG]

  • Bước 5: chấm dứt cuộc phẫu thuật, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu tự tiêu và cố định vùng mũi sau khi nâng.
  Hình ảnh khách hàng trước và sau lúc nâng mũi bọc sụn cân thái dương tại Nâng Mũi VIP
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trên đây là các chia sẻ về phương pháp nâng mũi bọc sụn cân thái dương để giải quyết các thiếu sót mũi của bạn. Trường hợp bạn vẫn còn câu hỏi cũng như cần tương trợ giải đáp về trạng thái mũi của mình, hãy gọi cho Nâng Mũi VIP qua hotline 028.6676.2888 hoặc về ngay nơi làm đẹp 287A Nguyễn Trãi, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM nhé!

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này