1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc ĐẤT SEN GROUP

Thảo luận trong 'Mua, Bán BĐS' bắt đầu bởi hungttts, 6/9/19.

 1. MB+ - CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN GROUP với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh Bất Động Sản và tài chính. Ban lãnh đạo công ty là những chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Bất Động Sản, Tài chính, Ngân hàng. Luôn am hiểu thị trường, thấu hiểu được lòng người dân, khi vất vã tiết kiệm từng đồng để có thể mua được cho gia đình sản phẩm phù hợp, đảm bảo tính pháp lý, thủ tục hành chính nhanh gọn.
  [​IMG]
  Tầm nhìn ĐẤT SEN GROUP

  Với khát vọng dẫn đầu trên thị trường và phát triển bền vững ĐẤT SEN GROUP (ĐS) công ty của chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty Bất Động Sản hàng đầu tại khu vực Miền Trung & lọt vào Top các công ty Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

  Sứ mệnh ĐẤT SEN GROUP:

  Đối với khách hàng: Cung cấp các giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo dựng cuộc sống an lành cho khách hàng.
  Đối với nhân viên: Công ty chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến của nhân viên và tạo đủ mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên công ty có môi trường làm việc cũng như cơ hội để phát huy hết khả năng của mình.
  Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện và phát triển về chất lượng dịch vụ để góp phần tạo dựng cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

  Giá trị cốt lõi ĐẤT SEN GROUP:

  Tầm: Với khát vọng luôn mang lại “Hạnh phúc muôn nhà”, đó cũng là niềm vui & hạnh phúc của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thế cán bộ nhân viên. Phải luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân, mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển ra toàn quốc, ngày càng khẳng định vị thể của mình trên thị trường trong và ngoài nước.
  Tâm: Bước chân vào thị trường nhà đất với sự cạnh tranh khốc liệt nhưng ĐẤT SEN GROUP luôn giữ gìn chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi luôn chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách, quy định của pháp luật Nhà nước, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.
  Tài: ĐẤT SEN hướng đến nhân sự chất lượng hơn là số lượng. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên đủ tài - đức, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

  Triết lý kinh doanh của ĐẤT SEN GROUP:

  Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, ĐẤT SEN hướng tới triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các sản phẩm, gói dịch vụ do ĐS cung cấp luôn đặt yếu tố lợi ích lâu dài làm nền tảng, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT SEN
  Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Công Trứ – Thành phố Hà Tĩnh
  Hotline: 0979.268.168 – 0912.268.435 – 0239.628.8686
  Email: datxanhhatinh@gmail.com
  Website: datsen.com.vn

  Chia sẻ trang này

  hungttts, 6/9/19
  Last edited by hungttts; at 6/9/19
  #1
 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. MoHinh VN

  MoHinh VN Thành Viên Mới

  Mô Hình VN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mô hình kiến trúc cao cấp cho các dự án BĐS

Chia sẻ trang này