1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM ĐÈN BI XENON AOZOOM CHO ĐÈN XE Ô TÔ KÉM SÁNG

Discussion in 'Linh phụ kiện Xe cộ' started by ngatran94, Jul 28, 2016.

 1. MB+ - ĐÈN BI XENON AOZOOM CHO ĐÈN XE Ô TÔ KÉM SÁNG

  tăng sáng đèn xe luôn được để ý, ngoài ra thị trường đèn cũng xuất hiện khá phổ biến sản phẩm kém chất lượng giả làm người dùng hoang sở hữu. Nâng cấp dàn đèn mang lại nhiều lợi ích thiết thực, an toàn hơn khi lái xe.
  Được biết các tay độ xe sài gòn luôn tin tiêu dùng đèn bi xenon aozoom, 1 nhãn hiệu lừng danh trong khoảng Đức về chất lượng, cho cường độ sáng mạnh và màu sắc đẹp.
  [​IMG]
  bây giờ trên thị phần với rộng rãi cái bi và giá cả khác nhau để người mua chọn lọc trong khoảng tầm trung đến cao cấp.
  - Bi Hella 5 2016 Aozoom ODB
  - Bi Hella 5 2016 Aozoom Mod Only
  - Bi Hella 5 2015
  - Bi Audi Q5 2015
  - Bi Audi Q5 2016
  đèn bi xenon aozoom cho ánh sáng vượt trội, độ bền cao, tuy nhiên còn tiết kiệm năng lượng hơn những cái bóng đèn khác nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.
  [​IMG]
  Để nâng cấp dàn đèn bạn nên sắm đến liên hệ uy tín nhất, dân sài thành rất hay lép đến gara Auto365 của Hùng Việt, vì đây là nơi tụ hội khoa học độ đèn hiện đại và bán các sản phẩm chính hãng aozoom với giá phải chăng nhất.
  địa chỉ Auto365 tại:

  Địa chỉ: 4/4/1/7 tuyến phố số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

  Phone: 0969.878787

  Share This Page

 2. Comments3 Post Comment
 3. Zestech

  Zestech Thành Viên Mới

 4. Zestech

  Zestech Thành Viên Mới

 5. Zestech

  Zestech Thành Viên Mới

  Màn hình Zestech của bạn xem qua: https://www.zestech.vn/
  Toyota Vios, Toyota Wigo, Toyota Yaris, Toyota Altis, Toyota Corolla, Toyota Camry, Toyota Fortuner, Toyota Hilux, Toyota Landcruiser, Toyota Prado, Toyota Innova, Toyota RAV4, Toyota Avanza, Toyota ventur, Toyota Alphard,
  Honda Civic, Honda CRV , Honda Accord, Honda City, Honda Odyssey
  Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Jolie, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Mirrage, Mitsubishi Triton

Share This Page