1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Phần mềm gửi email marketing Xây dựng danh sách email có giá trị

Discussion in 'Sản xuất cơ khí' started by datleviu, Jul 25, 2019.

 1. MB+ - Trong thực tế, bạn không nên mua danh sách mail để tiếp thị cho doanh nghiêp. Chiến lược tốt hơn là xây dựng danh sách email có giá trị từ đầu. Dưới đây là các bước cần thiết để xây dựng một danh sách email có giá trị một cách lành mạnh.

  1. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

  Khi bạn biết đối tượng mục tiêu của mình, hãy tạo một danh sách email riêng cho từng người. Phân khúc danh sách của bạn sẽ giúp cải thiện khả năng tiếp thị.
  Người mua có thể làm cho việc xây dựng một danh sách email dễ dàng hơn. Khi bạn đã có người mua, bạn có thể tạo một chiến lược tiếp thị qua email cho từng người. Bằng cách đó, các tài liệu tiếp thị của bạn vẫn gắn kết trong suốt thương hiệu của bạn.
  2. Tạo ưu đãi độc đáo và nội dung tuyệt vời

  Nội dung gửi email marketing vẫn là vua cho dù có bao nhiêu người nói rằng nó đã chết. Nội dung trên trang web của bạn có tác động rất lớn đến việc bạn có xây dựng một danh sách email có giá trị hay không. Vì vậy hãy đảm bảo rằng nó được nhắm mục tiêu cao và hữu ích.
  Bắt đầu với blog của bạn hoặc nội dung giáo dục khác. Tạo bài viết, video, podcast và phương tiện truyền thông khác cung cấp lời khuyên hoặc lời khuyên hành động. Đừng lặp lại những gì đối thủ của bạn đang làm. Làm cho nội dung của bạn lớn hơn và tốt hơn.
  3. Sử dụng các kênh khác như phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo để giúp phát triển danh sách email

  Trang web của bạn không phải là cách duy nhất để phát triển danh sách email của bạn. Thay vì mua một danh sách email. Hãy sử dụng ảnh hưởng xã hội và quảng cáo trả tiền của bạn để thu hút nhiều người đăng ký hơn. Thay vì hướng mọi người đến một trang bán hàng hoặc trang đích. Hãy gửi họ đến một trang mời họ đăng ký email của họ.
  Nếu ai đó yêu thích nội dung email của bạn, người đó có thể giới thiệu bạn với người khác. Email của bạn càng tốt, bạn càng nhận được nhiều đăng ký. Và không tốn tiền vào danh sách email phải trả tiền.
  Đúng, quảng cáo tốn tiền, nhưng ROI về việc thu thập email đúng cách có thể là không thể tin được. Trên thực tế, tiếp thị qua email vượt trội hơn hầu hết các phương pháp nắm bắt và chuyển đổi khách hàng tiềm năng khác.
  Nếu bạn không có tiền để chi cho quảng cáo, đừng đổ mồ hôi. Chỉ cần sử dụng các phương pháp hữu cơ mà chúng tôi đã nói trong suốt bài viết này để phát triển danh sách email của bạn.
  4. Tạo tiêu đề trang đích hấp dẫn

  Các tiêu đề hấp dẫn sử dụng các động từ và tính từ bất thường và làm cho lời hứa của bạn rõ ràng. Họ nói trực tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn.
  Bạn càng cụ thể, càng tốt.
  Chúc bạn thành công!
  tìm hiểu thêm Tính năng phần mềm gửi Email marketing
  : email

  Share This Page

 2. Comments1 Post Comment
 3. hoiang2004

  hoiang2004 Thành Viên Mới

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng cót tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  http://phat-ban-menh-tuoi-suu.tuvitrondoi.xyz/


  [​IMG]

Share This Page