1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc màn hình iphone 7 plus bị sọc nên khắc phục thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 7/2/20.

 1. MB+ - Sọc màn hình không chỉ làm mất thẩm mĩ điện thoại mà còn gây ảnh hưởng thị giác người dùng, nếu để lâu sẽ cản trở trải nghiệm giải trí cũng như sử dụng trong công việc. Sau đây hãy cùng các chuyên viên dịch vụ thay màn hình iphone 7 plus tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lí tình trạng này trong 5 phút.

  [​IMG]

  Muốn fix lỗi màn hình iPhone 7 plus bị sọc, bạn hãy thử làm theo những cách sau:

  – Tác động lực lên máy:

  Nếu nguyên nhân là do bị lỏng socket thì cách khắc phục đơn giản nhất là đập nhẹ vào máy. Điều này sẽ khiến socket hoạt động ổn định hơn và đôi khi lỗi iPhone 7 plus bị sọc màn hình lại được xử lí một cách dễ dàng, hiệu quả đến không ngờ.

  – Khởi động lại máy:

  Bạn có thể khởi động lại vài lần cho đến khi màn hình không còn thấy sọc nữa. Tuy nhiên cách này chỉ có thể khắc phục tạm thời lỗi sọc mà không có hiệu quả về lâu dài.

  – Restore lại từ đầu cho iPhone 7 plus:

  Đối với trường hợp màn hình iPhone 7 plus xuất hiện các sọc nhưng cảm ứng không bị ảnh hưởng thì người dùng có thể tạm thời khắc phục bằng cách restore máy. Cách này khá hiệu quả. Tuy nhiên để không bị mất các dữ liệu quan trọng trước đó bạn nên sao lưu cẩn thận.

  Hi vọng rằng những chia sẻ ở trên sẽ là các thông tin hữu ích giúp bạn fix nhanh tình trạng màn hình iPhone 7 plus bị sọc.

  Trong tình huống dù đã thử hết cách trên nhưng vẫn không khắc phục được thì lỗi sọc màn hình chắc hẳn là do phần cứng. Lúc này bạn cần mang iPhone 7 plus đến cửa hàng sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để được kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa cẩn thận, tránh tình trạng tự sửa ở nhà sẽ làm cho máy bị hỏng nặng hơn.

  Để đảm bảo lỗi của iPhone 7 plus được xử lí tốt nhất, bạn nên lựa chọn những trung tâm có uy tín

  Là chuỗi siêu thị Apple hàng đầu trên thị trường, trung chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những dòng iPhone, iPad, MacBook,… chính hãng với mức giá hấp dẫn, hợp lí. Mà hơn thế chúng tôi còn có thể mang đến cho bạn những dịch vụ bảo hành, sửa chữa các sản phẩm nhà Táo với chính sách cực ưu đãi, tiện lợi.

  Để biết thêm chi tiết, truy cập: http://www.kennelsalvador.com/lam-gi-khi-gap-tinh-trang-iphone-7-plus-soc-man-hinh/ hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline: 18002057

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. vantien119

  vantien119 Thành Viên Mới

  ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ - MAY ĐO - MAY SIZE

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879

  may đồng phục công sở tại hà nội

  [​IMG]
  đồng phục vest công sởm  [​IMG]

Chia sẻ trang này