1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Ghế nghỉ dưỡng chất lượng cao cấp

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi noithatdangkhoa10, 14/2/20.

 1. MB+ - Ghế tựa vừa phải này chủ yếu dành cho các game thủ năng động, mặc dù nó hoạt động hoàn hảo như bàn văn phòng và ghế ngả cho khách hàng không chơi game.

  HOÀN TOÀN VÀ THIẾT KẾ

  Ghế ngả có đệm bọt mật độ cao để phần tựa lưng và chỗ ngồi có đường viền chắc chắn mà vẫn thoải mái. Mặt sau có cơ chế đẩy lùi dễ dàng cho phép nó thay đổi góc nghiêng phía sau thậm chí lên tới 180 độ, hoàn hảo để ngủ trưa thường xuyên và nghỉ ngơi trong suốt thời gian dài chơi game. Bàn ăn đẹp Ngoài ra, đệm đi kèm với cấu trúc thở tế bào mở giữ cho nhiệt độ cơ thể không bị mắc kẹt trong đó. Điều này làm cho đệm thoải mái hơn nhiều trong thời gian sử dụng kéo dài.

  Chiếc ghế tựa trông bảnh bao trong thiết kế đường viền bóng mượt màu đỏ và đen. Kiểu dáng hiện đại của nó đã loại bỏ mọi khối lượng không cần thiết, để phần còn lại và tay vịn không bị vướng vào trong thời gian trò chơi hoạt động nhưng vẫn cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho khung hình của bạn.

  Nó có một cơ cấu xoay chắc chắn, hoạt động trên các bánh xe ổn định, dễ dàng cơ động và lướt nhẹ trên các bề mặt trải thảm.

  ERGONOMICS

  Phần còn lại phía sau có một cổ mềm và hỗ trợ đầu có thể di chuyển thuận tiện để thêm thoải mái và bảo vệ cột sống. Nó giữ cho đầu và cổ của bạn khỏi căng thẳng không cần thiết trong khi làm việc hoặc chơi trò chơi, và cũng cung cấp hỗ trợ thoải mái khi ngả. Phần còn lại phía sau được cài đặt với một đệm thắt lưng để giảm bớt căng thẳng ở lưng dưới.

  Chỗ để chân có thể gập lại xoay lên ở độ cao vừa phải để bổ sung cho chiều cao ghế ngồi để bạn có thể có một sự kéo dài toàn bộ khi bạn cần nghỉ ngơi nhanh chóng từ hành động sofa giường đẹp. Nó cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với khung hình đầy đủ của bạn, thúc đẩy phân bổ trọng lượng cân bằng và thoải mái hơn trong thời gian ngủ trưa.

  CHẤT LƯỢNG VẬT LIỆU

  Ghế và tựa lưng được bọc da PU chất lượng cao, và được hỗ trợ bởi khung kim loại không gỉ khá ổn định. Đế xoay được trang bị bánh xe hạng nặng để đảm bảo độ ổn định cao hơn.
  http://muabanplus.com/ghe-nghi-duong-chat-luong-cao-cap.t123098/
  Đối với một chiếc ghế tựa nhỏ gọn, nó có khả năng chịu trọng lượng khá cao 300 lbs, mặc dù cấu trúc cho cảm giác đủ chắc chắn để mang nhiều hơn một chút so với con số đã nêu.

  PROS

  • Lưng và tay vịn cho thêm thoải mái
  • Nhìn màu đỏ và đen vừa phải
  • Thiết kế tối giản
  • Cơ chế xoay dễ điều khiển
  • Khả năng chịu trọng lượng cao
  • Dễ dàng tập hợp
  TIÊU DÙNG

  • Không có chuyển động rung chuyển
  • Chất liệu PU không bền như da thật.

  Chia sẻ trang này

  noithatdangkhoa10, 14/2/20
  Last edited by noithatdangkhoa10; at 14/2/20
  #1
 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Thành Viên Mới

  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH chuyên:

  * Đồng phục: Văn phòng/ Sản xuất/ Dịch vụ

  * Tạp dề: Quán cafe/ Nhà hàng/ Spa/ Salon tóc/ Nails/ Barista

  *: Đồng phục/ Du lịch/ Quà tặng

  * Thẻ tên Nhân viên: Thẻ cài áo/ Thẻ nam châm/ Thẻ thay tên

  * Khăn bàn, áo ghế: Nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, hội nghị

  * Khăn Napkin, quây hội trường.....

  Hỗ trợ In/thêu lấy nhanh. Nhận đặt SL ít

  Liên hệ ĐẶT HÀNG -> TẠI ĐÂY !

Chia sẻ trang này