1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông tại TPHCM thứ 7 Chủ nhật

Discussion in 'Tuyển dụng' started by phuongqn, Mar 13, 2020.

 1. MB+ - Tôi đang có yêu cầu học liên thông trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, xin hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật không?

  Có lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 chủ nhật không?

  Do Đa số học viên hệ liên thông đều là những người đã đi làm nên không có điều kiện đi học vào giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo hệ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời giờ học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời giờ tương đối thích hợp với những người đã đi làm, do vậy học viên có thể thu xếp ngành nghề làm việc nếu như có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]

  Điều kiện và thời giờ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  Để đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

  • hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp ở một chuyên khoa khác trong nhóm nghề sức khỏe (như: Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Y học cổ truyền…) hay có thể học liên thông cao đẳng vật lý trị liệu, cao dẳng dược,...
  thời giờ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm (tức 15 tháng) nếu thí sinh đào tạo liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng; thời gian học 18 tháng nếu thí sinh đào tạo liên thông không đúng chuyên môn đã tốt nghiệp.

  ban giám hiệu nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về trung tâm Trường Cao đẳng Dược Pasteur

  Share This Page

 2. Comments1 Post Comment
 3. hoiang2004

  hoiang2004 Thành Viên Mới

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng thùng tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  https://ban-kinh-solex-chu-h.blogspot.com/  [​IMG]

Share This Page