1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc KBO League đã trở lại - Thắng Cược Bóng Chày cùng Vwin

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi winwin, 6/5/20 lúc 19:13.

 1. MB+ -
  [​IMG]

  Các trận đấu bóng chày giải bóng chày chuyên nghiệp thường niên Hàn Quốc đã chính thức được tổ chức trở lại vào hôm qua 5/5. Ban tổ chức KBO League cho biết họ vẫn dự kiến tổ chức toàn bộ 144 trận đấu của mùa giải, từ giờ đến tháng 10.

  Mùa giải năm nay vốn dĩ sẽ khai mạc ngày 28/3, nhưng đã hoãn lại 5 tuần do ảnh hưởng của Covid-19. Đây là một trong những giải thể thao chuyên nghiệp lớn đầu tiên trên thế giới quay lại thi đấu giữa Covid-19. Tỉ lệ cược KBO League được Vwin niêm yết sớm và đầy đủ.

  [​IMG]

  Để cho các VĐV viên không cảm thấy trống vắng với những khán đài không khán giả, ảnh của các CĐV đã phủ kín sân đấu, đồng thời những tiếng reo hò cổ vũ cũng sẽ được phát ra qua hệ thống loa của sân ở mỗi 1 tình huống bóng.

  Việc tổ chức trên sân không có khán giả chỉ là một trong số những biện pháp để đảm bảo an toàn y tế. Đầu tiên là việc tất cả VĐV và trọng tài sẽ đều phải đeo khẩu trang và đeo găng tay. Việc xét nghiệm COVID-19 sẽ chặt chẽ hơn trong thời gian này, các cầu thủ sẽ được lấy mẫu xét nghiệm thường xuyên trước mỗi trận đấu. Nếu 1 cầu thủ bị dương tính thì trận đấu đó sẽ bị hoãn, nhưng nếu những cầu thủ này chỉ có những triệu chứng, thì trận đấu sẽ được tiếp tục, và những ai có triệu chứng sẽ phải nghỉ thi đấu để cách ly.

  [​IMG]

  Những biện pháp trên đã được thực hiện thử nghiệm tại các trận đấu khi giải bóng chày trở lại vào hôm qua. Còn với bộ môn bóng đá, giải VĐQG Hàn Quốc sẽ trở lại vào cuối tuần này, và chắc chắn những biện pháp an toàn tương tự với giải bóng chày vẫn sẽ được thực hiện đầy đủ.

  [​IMG]

  PHÚC LỢI VWIN - ĐĂNG NHẬP NHẬN 50VND MỖI NGÀY
  3 LẦN THƯỞNG NẠP TIỀN LIÊN TỤC LÊN ĐẾN 16.000.000VND
  THƯỞNG NẠP LẠI ĐẾN 2,500.000 VNĐ


  [​IMG]
  : vwin

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này