1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Bạn nên làm gì khi cảm ứng điện thoại quá nhạy

Thảo luận trong 'Phụ Kiện, Linh Kiện' bắt đầu bởi nileemin93, 10/5/20 lúc 23:19.

 1. MB+ - Cảm ứng điện thoại quá nhạy là lỗi rất hay xảy ra và nó đến từ những nguyên nhân khác nhau như thiết bị được kích hoạt chế độ găng tay hoặc màn hình bị ướt, quá dơ. Hầu hết lỗi cảm ứng quá nhạy thường xuất hiện dưới dạng bạn chưa chạm tay vào nhưng màn hình đã thực hiện một chức năng nào đó. Vậy khi gặp phải lỗi cảm ứng quá nhạy bạn sẽ làm gì?

  [​IMG]

  Nếu không may bạn gặp phải lỗi cảm ứng điện thoại quá nhạy, bạn có thể tự khắc phục lỗi này bằng cách vào Cài đặt thiết bị và tắt chế độ sử dụng găng tay nếu bạn đã cài chế độ mở. Có thể bạn chưa biết, chế độ găng tay này được nhà sản xuất trang bị điện thoại nhằm làm tăng độ nhạy cho màn hình, giúp bạn dù có đeo găng tay vẫn có thể sử dụng, trượt lướt hoàn toàn bình thường.

  Mặc khác nếu điện thoại bạn không bật chế độ sử dụng màn hình thông qua găng tay mà vẫn mắc lỗi cảm ứng quá nhạy, thì có thể lỗi này đến từ màn hình của bạn bị ướt, hoặc bị bẩn. Màn hình điện thoại rất kỵ nước, nước có thể khiến màn hình điện thoại không thể hoạt động và có thể gián tiếp gây ra lỗi loạn cảm ứng. Vì thế để có thể sử dụng điện thoại một cách mượt mà nhất bạn nên vệ sinh sạch sẽ, lau chùi màn hình khô ráo sạch sẽ, tránh đọng nước trên màn hình và động thời những ngón tay chạm vào màn hình không bị ướt. Ngoài ra, bạn nên vệ sinh sạch sẽ màn hình sau khi sử dụng để tránh tình trạng trên.

  Nếu với những cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi này thì bạn nên đem chiếc điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa.
  Hy vọng những chia sẽ trên của phụ kiện Lê Hân đã giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại bán sỉ chất lượng cao hãy đến ngay Phụ kiện Lê Hân để chọn được sản phẩm ưng ý nhé.
  : phukienre

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này