1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Tính năng tracking giọng nói tuyệt vời của thiết bị Polycom Studio

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 13/5/20 lúc 09:46.

 1. MB+ - Tính năng tracking giọng nói tuyệt vời của thiết bị Polycom Studio

  Polycom Studio sở hữu chất lượng camera đáng kinh ngạc, với chế độ zoom lên đến 5X mang đến cho người dùng góc nhìn rộng 120 độ, bao quát không gian phòng họp.

  [​IMG]

  Đặc biệt, với tính năng tự động tracking giọng nói, Polycom Studio sẽ giúp bạn tập trung vào người đang phát biểu, nâng cao sự tập trung chú ý của mọi người vào nội dung cuộc họp. Từ đó hiệu quả cuộc họp sẽ được nâng cao hơn, công việc đạt hiệu suất tốt hơn. Người dùng từ đó cũng không phải mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh lại hướng camera.

  Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline: 0903 05 88 77 - Mr.Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Tags: Polycom Studio, Poly Studio, thiết bị họp trực tuyến Poly Studio,

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này