1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hải Phòng Tôi ghi nhớ một từ và cứ lặp đi lặp lại trong đầu khi tôi bận rộn.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi vanminh1928, 16/5/20 lúc 10:11.

 1. MB+ - Tôi ghi nhớ một từ và cứ lặp đi lặp lại trong đầu khi tôi bận rộn. Khi tôi ghi nhớ một từ đó, tôi sẽ tiếp tục với một từ đăng ký bet365_bet365 như thế nào_nhà cái bet365 có uy tín không? trong khi tôi tiếp tục bận rộn. Điều này thực sự giúp tôi rất nhiều trong việc ghi nhớ từ vựng vì nó giảm bớt gánh nặng của tôi để ghi nhớ. Điều này là do tôi không cần phải tìm thời điểm khác, đặc biệt chỉ để ghi nhớ từ vựng.
  Xem thêm: Học tiếng Nhật ở BMT
  b. Vào buổi chiều, tôi viết một tác phẩm bằng cách sử dụng các điểm ngữ pháp mà tôi đã học được từ sách giáo khoa của mình để ghi nhớ chúng tốt hơn hoặc tạo ra các thẻ từ vựng cho các phiên bản trong tương lai trước kỳ thi JLPT.
  Sau đó, tôi học sách giáo khoa tiếng Nhật của tôi vào ban đêm. Tôi không tập trung vào Kanji vì tôi có thể hiểu và viết các ký tự Trung Quốc nên tôi chỉ tập trung vào cách phát âm của Kanji khi tôi ghi nhớ từ vựng.

  Phỏng vấn] Cách lập kế hoạch và học tiếng Nhật trong cuộc sống bận rộn với Winnie
  Ngày 21 tháng 1 năm 2019 / Nữ hoàng Kawabe
  Dịch tiếng Nhật thật khó. Bạn cần có trình độ ngôn ngữ mạnh mẽ trong hai ngôn ngữ - ngôn ngữ bản địa và tiếng Nhật. Để trở thành một dịch giả, bạn cần phải vượt xa mức trung bình, và điều đó có nghĩa là bạn phải hiểu cả hai nền văn hóa và lựa chọn từ trong câu để có thể nắm bắt cảm giác, cảm xúc và sắc thái. Winnie , một cô gái người Malaysia muốn trở thành một dịch giả người Anh gốc Nhật vào năm 2025, cô ấy đã chia sẻ với chúng tôi về cách cô ấy bắt đầu cuộc hành trình và những gì sẽ cần để đạt được ước mơ của mình.

  Giới thiệu nhanh về tôi
  Xin chào, tôi là Winnie đến từ Malaysia. Tôi muốn cảm ơn Queenie vì đã mời tôi nói về trải nghiệm học tập tiếng Nhật của tôi trên trang web của Kawa Kawa Learning Studio. Tôi cảm thấy vui mừng khi có thể chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật của mình với người khác thông qua trang web này.

  Trước hết, tôi muốn bắt đầu bằng cách giới thiệu bản thân. Tôi 19 tuổi và tôi là người Malaysia gốc Hoa. Ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi là tiếng Trung Quốc nhưng tôi cũng có thể nói tiếng Anh và tiếng Malay vì tôi đã học chúng ở trường từ tiểu học đến trung học (11 tuổi). Tôi vừa tốt nghiệp Foundation in Arts và tôi bắt đầu học Cử nhân Ngôn ngữ và Văn học Anh vào tháng 9 năm ngoái.

  Khi tôi bắt đầu học tiếng Nhật
  Tôi bắt đầu học tiếng Nhật từ năm 14 tuổi. Tôi đã từng thực hành viết Hiragana và Katakana trên bất kỳ giấy tờ nào mà tôi có thể tìm thấy ở bất cứ đâu mỗi ngày bởi vì tôi bị mê hoặc bởi những nhân vật Nhật Bản xinh đẹp và dễ thương. Khi tôi 17 tuổi, tôi quyết định học chăm chỉ học tiếng Nhật nên tôi đã mua sách giáo khoa Minna no Nihongo. Tôi đã sử dụng một tháng để hoàn thành cuốn sách đầu tiên, tương đương với cấp độ N5 và một tháng nữa để hoàn thành cuốn sách thứ hai, tương đương với cấp độ N4.

  Kỹ thuật học tiếng Nhật của tôi
  Tôi chắc chắn rằng bạn phải tò mò về cách tôi hoàn thành giáo trình N5 và N4 chỉ trong hai tháng. Dưới đây là các kỹ thuật của tôi:

  1. Tôi thực sự học tiếng Nhật mỗi ngày, từ sáng đến tối, ngay cả khi tôi bận rộn.
  Ngoài ra, khối lượng học tập của tôi rất lớn vì tôi có thể tập trung vào việc học của mình trong một khoảng thời gian dài.

  Ví dụ, tôi có thể học 18 điểm ngữ pháp trong 3 giờ mà không có thời gian nghỉ. Mặc dù vậy, tôi chưa bao giờ thấy mệt mỏi hay căng thẳng khi học tiếng Nhật. Ngoài ra, tôi lên kế hoạch cho mọi thứ trước khi bắt đầu làm gì đó để đảm bảo rằng tôi không lãng phí bất cứ lúc nào mỗi ngày. Ví dụ, tôi sẽ lên kế hoạch cho những cuốn sách giáo khoa nào tôi sẽ sử dụng, tách sách giáo khoa thành các phần nhỏ hơn và tính toán thời gian tôi cần để hoàn thành việc học trước khi tôi bắt đầu lên kế hoạch học tiếng Nhật. Do đó, tôi sẽ định nghĩa phong cách học tập của mình là người học tiếng Anh chăm chỉ và thông minh khi học tiếng Nhật.

  Lý do đằng sau lý do tại sao tôi rất tận tâm với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản là vì tôi bị gia đình thách thức học tiếng Nhật. Khi tôi học tiếng Nhật, bố tôi sẽ tức giận vì ông không thích Nhật Bản và cả tiếng Nhật. Tuy nhiên, tôi đã không từ bỏ việc học tiếng Nhật của mình mặc dù ảnh hưởng của anh ấy. Điều này cũng khiến tôi có niềm đam mê lớn hơn khi học tiếng Nhật.

  2. Thói quen học tập tiếng Nhật của tôi thường bắt đầu từ sáng đến tối trong những ngày nghỉ.
  a. Vào buổi sáng, tôi ghi nhớ từ vựng từ một cuốn sách từ vựng mà tôi đã mua (単 語 ス ピ ー ド マ タ).
  Tôi là một người không thích ghi nhớ nên tôi sử dụng một chiến lược đặc biệt để ghi nhớ từ vựng, đó là ghi nhớ từ vựng khi tôi bận rộn.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này