1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố tháp giải nhiệt

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thutuyet200, 16/5/20 lúc 14:45.

 1. MB+ - Không sử dụng đúng quy trình tháp giải nhiệt không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ, mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, Do vậy, bên cạnh tìm mua đúng sản phẩm tháp giải nhiệt bằng nước click here bạn cần, kết hợp nắm rõ những nguyên nhân gây ra sự cố trên tháp, cách khắc phục như thế nào vừa đơn giản, vừa tiết kiệm tối đa chi phí là yếu tố bạn cần nắm rõ.

  Tháp hạ nhiệt là thiết bị thân thuộc trong các công ty , khu chế xuất, những khu nhà cao tầng. Chức năng của nó là khiến mát không gian, máy móc, giúp máy móc làm việc liên tục, dẻo dai , giảm thiểu phát sinh những sự cố ko mong muốn. Nhờ vậy, phân xưởng sẽ đảm bảo được thứ tự thi công , chất lượng sản phẩm, tiết kiệm giá thành bảo dưỡng và tu bổ máy móc.

  Trong giai đoạn tiêu dùng , vì rộng rãi nguyên cớ khách quan và chủ quan, tháp bớt nhiệt có thể bị hư hỏng, gây gián đoạn làm việc. những sự cố thường gặp đối với tháp giảm nhiệt bao gồm:

  Động cơ tháp phân tán nhiệt bị sự cố quá chuyển vận

  Nguyên nhân: khi nguồn điện áp cung cấp cho tháp khiến mát quá phải chăng hoặc độ nghiêng đối với cánh quạt không đáp ứng khiến lượng gió được đưa vào tháp quá lớn . Mô – tơ của tháp gặp trục trẹo cũng gây tác động tới làm việc đối với động cơ.

  Khắc phục: Để giải quyết tình trạng này, Các bạn cần kiểm tra nguồn điện và điều chỉnh tháp làm việc thường ngày . Điều chỉnh độ nghiêng của cánh quạt, kiểm tra kỹ mô – tơ đối với tháp và tiến hành sang sửa , thay thế để trang bị hoạt động ổn định, thường nhật.

  [​IMG]

  Nhiệt độ tháp hạ nhiệt tăng cao

  Nguyên nhân: Do lượng nước tuần hoàn trong tháp quá phổ thông , khi mà lưu lượng gió không đủ để thực hành hạ nhiệt. lúc tấm tản nhiệt đối với tháp không được vệ sinh thường xuyên, bị rong rêu, tảo, bụi bẩn bám quá phổ biến .

  phương pháp khắc phục: Anh chị em tiến hành điều chỉnh lượng nước trong tháp theo đúng tiêu chuẩn thiết kế , công suất. kiểm tra, vệ sinh các linh kiện, tấm hạ nhiệt , ống phun để tháp vận hành êm ái, không bị tăng nhiệt độ. Điều chỉnh độ nghiêng đối với cánh quạt giúp lưu lượng gió vào quạt nhiều hơn, bớt nóng độ cho tháp.

  Tháp tản nhiệt rung mạnh và phát ra tiếng ồn lớn

  Cần phải khắc phục, sang sửa ngay khi phát hiện sự cố

  Nguyên nhân: với thể cánh quạt đã bị lắp đặt sai cách thức hoặc đã chạm tới vỏ bồn, mỡ bôi trót lọt trong hộp giảm tốc quá ít khiến tháp bị rung và ồn lúc hoạt động .

  bí quyết khắc phục: Tiến hành kiểm tra và điều chỉnh lại vị trí đối với cánh quạt, bổ sung mỡ bôi trơn .

  Những lưu ý trong từng từng sự cố xảy ra trong quá trình vận hành là yếu tố cần, hỗ trợ bạn thực thi mang lại hiệu quả công việc cao. Hơn nữa, mỗi linh kiện tháp giải nhiệt, phụ kiện tháp sẽ đóng từng vai trò công việc riêng. Kết hợp, vệ sinh, bảo dưỡng tháp thường xuyên vừa cải thiện khả năng vận hành cao, vừa khắc phục những sự cố phát sinh, tránh những ảnh hưởng lớn xảy ra trong quá trình thực thi.

  Sự cố nước trong tháp bớt nóng bắn ra bên ngoài quá rộng rãi

  Nguyên nhân: Ống phun nước luân chuyển quá nhanh, tấm giảm nhiệt bị nghẹt hoặc đã hư hỏng sau thời kì dài dùng sẽ khiến cho nước bị bắn ra ngoài. Lượng nước tuần hoàn quá đa dạng cũng gây ra hiện trạng này.

  cách khắc phục: Cả nhà cần tiến hành điều chỉnh lại độ nghiêng đối với đầu phun, vệ sinh tấm hạ nhiệt . nếu tấm hạ nhiệt đã quá cũ, hư hỏng, cần thay đăng ký bet365_bet365 như thế nào_nhà cái bet365 có uy tín không?. tuy nhiên cần giảm lượng nước tuần hoàn lại để giảm thiểu tình trạng nước bắn ra bên ngoài nhiều mang thể gây hư hỏng các linh kiện đối với tháp.

  Giảm lưu lượng nước tuần hoàn

  Nguyên nhân: Ống phun nước, lưới lọc, lưới chữ Y trên đường ống bị tắc nghẽn, lượng nước quá ít, máy bơm công suất nhỏ khiến lượng nước tuần hoàn trong tháp bị giảm đi.

  cách khắc phục: Tiến hành vệ sinh ống phun, lưới lọc nước, lưới lọc chữ Y, chỉnh lại đồn đãi nước cấp, thay thế máy bơm sở hữu công suất phù hợp để nâng cao lưu lượng nước tuần hoàn cho tháp.

  lúc phát hiện tháp hạ nhiệt mang sự cố thất thường của tháp bớt nóng , các đơn vị cần nhanh chóng kiểm tra tháp, Nhận định sự cố và thực hiện giải quyết sớm nhất. nếu như để lâu, những linh kiện đối với tháp sẽ bị ảnh hưởng, giảm độ bền, thậm chí làm tháp giảm nhiệt hư hỏng. Trường hợp ko sắm được nguyên nhân hoặc tháp vẫn lặp lại lỗi dù đã khắc phục , các đơn vị nên địa chỉ các công ty chuyên tôn tạo tháp. các công nghệ viên chuyên môn cao sẽ chóng vánh tương trợ Các bạn khắc phục sự cố.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này