1. Chào Guest! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Thành lập công ty TPHCM, Đồng Nai nhanh chóng

Discussion in 'Dịch vụ DN và Cá Nhân' started by thuyvo, Sep 11, 2019.

 1. MB+ - Với sự cách tân của hệ thống hành chính cũng như sự tinh giản trong hồ sơ hành chính, giấy tờ , quy trình và thời gian để thành lập công ty đã đơn thuần hơn trước đây gần như. Tuy nhiên đây vẫn là 1 thách thức đối với người không thông thạo thủ tục hoặc không có thời gian giải quyết. Cho nên những người chủ doanh nghiệp thường chọn lọc hình thức giao cho cho bên thứ ba để thực hành hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Sau đây là thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định khi giao cho cho bên thứ ba thực hành.

  [​IMG]

  1. Giấy tờ đăng ký doanh nghiệp

  giấy tờ đăng ký doanh nghiệp được quy định cụ thể tại Luật Doanh nghiệp và các văn bản pháp luật khác như Nghị định 78 của Chính phủ. Cụ thể Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp hoặc người đại diện theo giao cho nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc có thể lựa chọn hình thức đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy định tại Chương V Nghị định 78. Tùy vào loại hình doanh nghiệp mà thủ tục đăng ký doanh nghiệp cũng khác nhau, theo những quy định từ Điều 21 tới Điều 26 nghị định này.

  Theo điều 23 Luật Doanh nghiệp và điều 22 nghị định 78, giấy tờ thành lập doanh nghiệp gồm các hồ sơ sau:

  1. Giấy đề xuất đăng ký doanh nghiệp.

  2. Điều lệ công ty.

  3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

  4. Bản sao hợp thức những thủ tục sau đây:

  a) Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh dân chúng hoặc thủ tục khác có giá trị tương đương còn hiệu lực.

  b) Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác trường hợp người thành lập là tổ chức; Giấy ủy quyền và bản sao giấy CMND hoặc hồ sơ chứng minh nhân thân khác có giá trị tương đương của người được giao cho.

  c) nếu là thành lập công ty có nguồn vốn nước ngoài, thủ tục còn đề nghị Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được quy định cụ thể tại Luật đầu tư và nghị định chỉ dẫn thực hành.

  nếu bạn đang ở Đồng Nai, bạn cần nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu cơ tỉnh Đồng Nai, tại địa chỉ số {2 Nguyễn Văn Trị - Thanh Bình - Biên Hoà - Đồng Nai.

  Điện thoại 0251.3822505

  Fax: 0251.3941718.

  Email: skhdt@dongnai.gov.vn

  [​IMG]

  Như cũng đã đề cập ở trên bên thứ ba mà ở đây là các vòng phòng luật sư là chọn lựa hết sức hợp lý bởi không cần đến các cơ quan công chứng vi bằng, không cần chuẩn bị thủ tục và nộp giấy tờ bổ sung hồ sơ khi có sơ sót. Hãng luật Thành Công là tự hào là đơn vị giúp những doanh nghiệp tại Đồng Nai hoạt động mau chóng. Tất cả đều sẽ được chúng tôi xử lý, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tới tận nơi để cung cấp dịch vụ rẻ nhất đến người mua.

  Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://luatthanhcong.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-dong-nai

  Mọi chi tiết thắc mắc xin hãy đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua:

  trụ sở

  số 114D đường Lê Lợi, Phường 4, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  congtyluatthanhcong@gmail.com

  0931 060 668.
  :

  Share This Page

 2. Comments0 Post Comment

Share This Page