1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội THIẾT BỊ ĐO ĐỘ MẶN, NHIỆT ĐỘ CỦA NƯỚC BIỂN HI98319

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi muathuvang995, 29/3/20.

 1. MB+ - [​IMG]

  BÚT ĐO ĐỘ MẶN/NHIỆT ĐỘ HI98319 là thiết bị kiểm tra độ mặn kỹ thuật số được thiết kế dành riêng cho bể cá nước mặn và hiển thị kết quả theo phần nghìn (ppt), Đơn vị độ mặn thực tế (PSU) hoặc trọng lượng riêng (SG). Máy thử không thấm nước này sử dụng đầu dò độ dẫn ampe kế để xác định hàm lượng muối trong nước. Thiết bị này hiển thị số đọc cùng với nhiệt độ trên màn hình LCD lớn.

  Các đặc điểm chính

  1. Màn hình LCD đa cấp lớn hiển thị nồng độ ppt, PSU hoặc SG
  2. Đầu dò nhiệt độ tiếp xúc để đáp ứng nhanh
  3. Thao tác hai nút đơn giản
  Chi tiết sản phẩm:

  HI98319 là máy kiểm tra độ mặn được chế tạo riêng cho bể cá nước mặn và có thể đo độ mặn lên tới 70,00 ppt. Thiết bị này cực kỳ tiện dụng, vừa vặn trong tay bạn. HI98319 dễ dàng thao tác với thao tác hai nút nhấn, một nút để BẬT / TẮT, nút còn lại để hiệu chuẩn thông số.

  Máy đo độ mặn có màn hình LCD đa cấp lớn hiển thị ppt, PSU hoặc trọng lượng riêng cùng với nhiệt độ. Nhiệt độ có thể được đặt để hiển thị trong oC hoặc oF. Một cảm biến nhiệt độ tiếp xúc cho phép đo nhiệt độ tự động nhanh chóng. Màn hình LCD có các chỉ số nồng độ đo được và giá trị hiệu chuẩn. Một thông báo mức phần trăm pin được hiển thị khi khởi động để cảnh báo cho người dùng về lượng pin còn lại có sẵn.

  Việc đọc độ mặn được thực hiện bằng đầu dò graphit ampe kế chống lại quá trình oxy hóa, mang lại độ lặp lại tốt hơn trong các phép đo. Việc sử dụng than chì cũng làm giảm hiệu ứng phân cực phổ biến với những người thử nghiệm sử dụng hai chân thép không gỉ.

  Hiệu chuẩn được thực hiện bằng cách nhấn nút hiệu chuẩn chuyên dụng. Khi ở chế độ hiệu chuẩn, đầu dò được đặt trong tiêu chuẩn hiệu chuẩn 35,00 ppt. Khi giá trị tiêu chuẩn được công nhận và đạt được độ ổn định, đồng hồ sẽ tự động chấp nhận và lưu trữ giá trị.
  Các tùy chọn thiết lập bao gồm tắt tự động có thể điều chỉnh trong đó đồng hồ có thể được đặt để tắt sau 8 phút, 60 phút hoặc tắt. Để vào chế độ thiết lập, người dùng nhấn một nút nằm trong ngăn chứa pin.

  Máy kiểm tra độ mặn chống nước HI98319 cung cấp một cách đơn giản, chính xác và tiết kiệm chi phí để xác định nồng độ muối trong bể cá nước mặn của bạn.
  : HI98319

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này