1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Trần Nhôm Hook On 600×600 600×1200 300×1200

Thảo luận trong 'Nội Thất, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientrucCosFa, 10/4/19.

 1. MB+ - Trần nhôm Hook On là hệ trần vuông. Cấu tạo trần nhôm vững chắc, không lộ khung xương. Hệ trần nhôm có cấu tạo 100% hợp kim nhôm cao cấp được phủ sơn gia nhiệt tiêu chuẩn, có độ bền cao.

  Lợi Ích

  Giải pháp kiến trúc thay thế đột phá
  Khắc phục được những khuyết điểm của trần thạch cao, Trần nhôm với kết cấu vững chắc, tính chống nước, chống ẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình.

  Ngoài ra, do có hệ khung xương bằng thép vững chắc nên trần nhôm cho phép bạn thoải mái kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng. Vì thế, hệ trần là giải pháp kiến trúc thay thế ấn tượng cho công trình của bạn so với những hệ trần truyền thống.

  Lợi ích kinh tế bền vững
  Hệ trần còn có tính chống nóng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ hệ thống điều hoà. Sản phẩm rất dễ vệ sinh, cũng ít bám bụi nên không cần tốn công bảo dưỡng định kỳ. Từ đó, sản phẩm góp phần hạn chế tối đa các chi phí phát sinh sau khi lắp đặt.

  Mời bạn đọc xem thêm tại đây: https://cosfa.com.vn/tran-nhom-hook-on-600x600-600x1200-300x1200

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này